Những dấu ấn riêng ở Trần Anh Group

0
36

Kinh doanh bất động sản hiện là một trong  những hướng đi của không ít người, có lẽ vì thế mà nhiều năm trở lại đây chúng ta được chứng kiện sự xuất hiện của không ít tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo khảo sát, hiện nay có không ít khách hàng tỏ ra hài lòng, đáh giá cao đối với những dự án được triển khai bởi Trần Anh Group. Những thông tin chi tiết về tập đoàn này sẽ được tổng hợp tại bài viết này. Chắc chắn những điều sắp được chia sẻ dưới đây sẽ làm mọi người bất ngờ lắm đấy.


Trần Anh Group có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng một hướng đi vô cùng đúng đắn, khoa học. Mỗi một dự án họ đưa ra đều nhận được các phản ứng tích cực từ phía các khách hàng. Trần Anh Group không chỉ hướng tới việc nâng cao giá trị của bản thân mà còn cố gắng thay đổi vì lợi ích cộng đồng. Họ đang có những bước chuẩn bị chắc chắn cho sự thay đổi về quy mô, thiết lập ra một tập đoàn hoạt động trên nhiều ngành nghề khác nhau, không chỉ giới hạn chỉ ở mảng bất động sản như hiện tại. Đây sẽ là chiến lược hoạch định hướng đi trong nhiều  năm tới cho Trần Anh Group và mọi thay đổi ở hiện tại đều hướng tới mục tiêu này.Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Trần Anh Group là đơn vị sẵn sàng đi tiên phong cho những thay đổi, vượt qua những thách thức để mang tới những điều có lợi nhất với các khách hàng của mình.


Nhắc tới Trần Anh Group chắc chắn không thể không kể về dự án La Villa Green City mà đơn vị này đang hợp tác cùng Đồng Tâm Group tại Long An. Với thiết kế tiêu chuẩn, địa điểm thuận tiện cùng với một giá cả khá hợp lý, rất nhiều người đang mong chờ dự án này hoàn thành. Trần Anh Riverside được đầu tư bởi Trần Anh Group là một dự án nổi tiếng trong khu vực tỉnh Long An. Ở đây, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một thành phố thu nhỏ với rất nhiều mảng xanh. Một một thiết kế, khối nhà đều xây dựng theo kiến trúc hiện đại, sang trọng và không kém phần năng động.


>>> Xem thêm : Solar city – Trần Anh Group giành được vị thế như hiện nay chính nhờ vào điều này