Netent công bố trò chơi slot năng lượng cao mới mang tên Spinsane với chủ đề sói độc đáo

0
753

Chuẩn bị cho chơi game năng lượng cao với bản phát hành mới nhất của studio sản xuất hàng đầu thế giới NetEnt. Công ty vừa công bố một trò chơi slot mới có tựa đề Spinsane, với chủ đề sói và cảm giác trên đất liền. Khe 5 cuộn, 3 hàng có 27 hàng thanh toán và có sẵn ở định dạng khe video.

Spinsane

Các tính năng của trò chơi:

Người chơi sẽ tìm thấy tiêu đề chứa đầy các biểu tượng và tính năng chất lượng. Siêu biểu tượng trên guồng có thể thay thế cho các biểu tượng thông thường cùng loại để tạo ra sự kết hợp chiến thắng cao hơn. Biểu tượng siêu bao gồm một khuôn mặt sói với dấu móng vuốt, một dấu chân với dấu móng vuốt và nhiều hơn nữa.

Biểu tượng phân tán trong trò chơi slot trực tuyến là một con sói hú trên mặt trăng. Biểu tượng này sẽ cung cấp thêm các vòng quay khi nhìn thấy năm hoặc nhiều hơn trên các cuộn phim. Số lượng vòng quay thêm được cung cấp gấp đôi số lượng phân tán. Mỗi phân tán sẽ cung cấp hai spin. Trong các vòng quay thêm, khi người chơi kiếm được phân tán, một vòng quay bổ sung được cung cấp cho mỗi biểu tượng.

Theo nguồn tin của Bookie VietNam.

Giám đốc trò chơi, Bryan Upton, đã nhận xét về trò chơi mới này bằng cách nêu rõ: Sp Spaneane được xây dựng đơn giản với tiềm năng chi trả lớn, nhưng có nhiều tính năng để trêu chọc và hồi hộp, nó cũng được thiết kế để giải trí. Với số tiền cược của bạn lên tới 9000 lần, nó sẽ thu hút những người hâm mộ có phương sai cơ học cao và trên mặt đất. Một cái gì đó khá mới mẻ cho danh mục đầu tư của chúng tôi và phát hành rất thú vị cho NetEnt.

Các trò chơi mới khác:

NetEnt đã khá bận rộn khi tạo nội dung mới cho danh mục đầu tư của họ. Thông báo của các trò chơi được đưa ra chỉ vài tuần sau khi thương hiệu này tuyên bố tạo ra một tựa game Narcos . Trò chơi Narcos dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng có trên Netflix.

Narcos lấy bối cảnh vào những năm 1980 và tái tạo câu chuyện về El Patron, một nhân vật hư cấu dựa trên Pablo Escobar, một trùm ma túy Colombia trước đây.

Cả hai trò chơi mới hiện là một phần của danh mục đầu tư của nhà cung cấp với nhiều sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay!