Nên mua chiếu trúc hay chiếu mây điều hòa tốt hơn?

0
115

Nên mua chiếu trúc hay chiếu mây điều hòa tốt hơn đó là 1 trong cụm từ tìm kiếm của khách hàng muốn tìm hiểu và so sánh 2 mẫu sản phẩm này. Nếu bạn đang là 1 trong số đó thì hãy tham khảo  bài viết https://demdieuhoa.net/nen-mua-chieu-truc-hay-chieu-may-dieu-hoa-tot-hon/ sẽ có giải đáp cụ thể nhé.

Các loại chiếu điều hòa

Chiếu trúc tuy mát nhưng rất cứng, người quen ngủ trên đệm mềm sẽ khó nằm, dễ gây đau thắt lưng. Đặc thù làm từ những thớ sợi tre nên lúc nằm rất dễ kẹp da và để lại dấu ấn do các hạt tre này gây ra.

Dòng chiếu mây điều hòa khá giống như đệm có đặc điểm rất êm ái giống như 1 tấm nệm làm người nằm rất ưng ý.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây có hai loại là từ mây thiên nhiên và nhân tạo, loại làm từ mây tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ nạp nhiệt tạo cho người nằm cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Chiếu mây mang đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn phải chăng mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì vậy, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè lúc đi ngủ.

Với chiếu mây xịn quý người mua cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ thể xem thêm chiếu Nekio Nhật Bản có phải chăng của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076