Môi trường sử dụng màn hình led

0
455

Ứng dụng màn hình led hiện nay trở nên rất phổ biến chúng ta có thể kể đến như màn hình led hội trường, màn hình led quảng cáo, màn hình led phòng họp,… Với những đặc điểm như độ bền cao, chất lượng hình ảnh tốt, thời gian hoạt động liên tục lớn,… Màn hình led đã vượt qua những đối thủ để trở thành sản phẩm màn hình hiển thị dẫn đầu trên thị trường. Với việc sử dụng rộng rãi màn hình LED, kéo theo số lượng các vấn đề sử dụng ngày càng tăng. Bạn có biết một số lưu ý về môi trường sử dụng màn hình LED ?

Môi trường sử dụng màn hình led

 1. Thời hạn làm việc: -10 ℃ đến 50 ℃.
 2. Độ ẩm làm việc: 10% -80% RH mà không có vấn đề ngưng tụ.
 3. Tránh sử dụng hoặc bảo quản trong điều kiện nhiệt độ cao, độ ẩm cao, axit / kiềm / muối cao.
 4. Tránh xa các vật liệu dễ cháy, khí và bụi.
 5. Tránh va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển và tránh va chạm vật sắc nhọn.
 6. Khi nhiệt độ môi trường quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt kém, màn hình LED sẽ không hoạt động trong thời gian dài.
 7. Màn hình LED được bật nguồn trong điều kiện vượt quá độ ẩm quy định, có thể dẫn đến các bộ phận của nó bị ăn mòn thậm chí chập mạch và gây ra hư hỏng vĩnh viễn.
 8. Màn hình LED bên trong cấm để nước, bột sắt và các kim loại dễ dẫn điện khác vào, nên đặt chúng trong môi trường ít bụi nhất có thể. Chúng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi lớn và bụi quá nhiều có thể làm hỏng mạch. Nếu nước tràn vào bên trong màn hình LED vì nhiều lý do khác nhau, hãy tắt nguồn ngay lập tức cho đến khi tất cả các thành phần trong màn hình khô.

Trong quá trình chọn mua màn hình led thì giá màn hình led là một trong những vấn đề nhận được rất nhiêu sự quan tâm của khách hàng. Vậy những yếu tố nào tác động đến giá màn hình led. Đó là nhà cung cấp, chất lượng hình ảnh, màu sắc, … Bảng giá màn hình led

Một số mẹo về bật hoặc tắt màn hình LED của bạn:

Trong vấn đề màn hình led thì vận hành màn hình led rất đễ khiến cho màn hình led bị hỏng. Để quá trình vận hành màn hình led tốt nhất

 1. Bật màn hình LED: Trước tiên, bật máy tính, sau đó bật màn hình LED sau khi máy tính hoạt động tốt.
 2. Tắt màn hình LED: đầu tiên, tắt nguồn màn hình LED, sau đó tắt phần mềm điều khiển, cuối cùng, tắt nguồn máy tính.

(Lưu ý: Màn hình LED sẽ xảy ra các kết quả nghiêm trọng như xuất hiện đốm sáng cao và cháy chip LED nếu bạn tắt nguồn máy tính trước.)

 1. Khoảng thời gian để bật hoặc tắt màn hình LED sẽ hơn 5 phút.
 2. Tránh bật màn hình LED trong tình trạng toàn bộ ánh sáng vụt tắt, vì công suất là cực đại trong thời gian này, vì vậy nó sẽ dẫn dòng điện tác động của tất cả các phân phối điện đến cực đại.

Bạn có những vấn đề gì liên quan đến giá thành màn hình led hay quá trình lắp đặt bỏ trì màn hình led. Thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm led tốt nhất.