Màn hình led sáng tạo sử dụng trong sân khấu

0
96

Màn hình LED được sử dụng nhiều trong cách hoạt động công nghiệp và dịch vụ. Hàng loạt các sản phẩm được ra đời như trong suốt linh hoạt,… Màn hình LED nổi bật với những úng màn hình LED sân khấu.

Màn hình LEd sân khấu đem lại vẻ đẹp lộng lẫy

Nghệ thuật sân khấu là một phần quan trọng của kịch và các hình thức biểu diễn sân khấu khác, bao gồm khung cảnh, ánh sáng, trang điểm, trang phục, hiệu ứng, đạo cụ, v.v. Thiết kế tích hợp của họ được gọi là thiết kế sân khấu. Nhiệm vụ của vở là sử dụng nhiều phương pháp nghệ thuật tạo hình theo một khái niệm nghệ thuật thống nhất theo nội dung kịch bản và yêu cầu biểu diễn để tạo ra hình ảnh ngoại cảnh của môi trường và nhân vật trong vở, tái hiện không khí của sân khấu.

Màn hình LED sáng tạo vẻ đẹp sân khấu là một phương tiện hiển thị thông tin mới được phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới vào những năm 1990. Nó sử dụng mô-đun ma trận điểm bao gồm các điốt phát sáng hoặc màn hình hiển thị lớn bao gồm các đơn vị pixel, kết nối vi điện tử, quang học, máy tính, xử lý thông tin, … Nhiều kỹ năng công nghệ cao hiện đại có một loạt các ưu điểm như thói quen môi trường mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng cao, tuổi thọ cao, có thể thay đổi, thân thiện với môi trường và công nghệ cao. Màn hình LED sáng tạo không chỉ có độ sáng cao, độ tương phản cao và màu sắc tươi sáng mà còn có thể hiển thị hình ảnh và văn bản động. Màn hình này tự động phát ra ánh sáng và có độ phân giải cao ở khoảng cách xa. Ngay cả khi cách xa 100 mét, hiệu ứng hình ảnh là giống như xem TV ở nhà.

Dòng sản phẩm màn hình LED này, có thể được chia thành 2 loại sản phẩm như Trong nhà và ngoài trời. Tùy vào từng  không gian và mục dích sử dụng mà bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất. Xem thêm: màn hình LED ngoài trời

Các tính năng của màn hình LED

Độ phân giải cao: Nó có thể hiển thị hoàn hảo chất lượng hình ảnh độ nét cao và màu sắc tinh tế. Có thể so sánh được sang LCD ở một mức độ nhất định.

Tuổi thọ cao: Mande Optoelectronics chọn các thành phần phát sáng chất lượng cao làm vật liệu cốt lõi của màn hình và áp dụng thiết kế bảng mạch được cấp bằng sáng chế của riêng mình, về cơ bản đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Góc nhìn rộng: Góc nhìn rộng 160 ° phù hợp với chiều cao của từng ống phát sáng, có góc nhìn lớn theo cả chiều ngang và chiều dọc, phù hợp với môi trường có phân bố rộng theo chiều ngang và độ cao sụt giảm lớn

Độ phẳng tốt: Màu mực của mặt nạ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi nhất quán, nhờ đó độ tương phản của toàn bộ màn hình hiển thị cao; độ phẳng tốt, khi sờ tay vào cảm thấy mềm mại và không bị lồi.

Màn hình LED sáng tạo đã chắp cánh cho sức sáng tạo vô hạn vào những màn trình diễn đầy hứa hẹn, và tạo ra nhiều trải nghiệm hình ảnh đa dạng và lộng lẫy ngay tại chỗ, không chỉ mang đến sự thưởng thức hoàn hảo mới cho khán giả mà còn hình thành nên một trải nghiệm mới. và liên tưởng thẩm mỹ.

Việc sử dụng màn hình LED là một trong những vấn đề thiết yếu của doanh nghiệp. Xem thêm: Lắp đặt màn hình LED