Lợi ích khi in hộp đựng thức ăn mang lại

0
31

Ngày nay, nhằm đem đến lợi ích và sự tiện dụng cho khách hàng thì xu hướng cho việc sử dụng in hộp đựng thức ăn với chất liệu bằng giấy đang ngày càng trở nên phổ biến. Những loại hộp giấy có nhiều lợi ích thiết thực như không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chi phí phải chăng và có thể in với số lượng lớn.

Lợi ích khi in hộp đựng thức ăn mang lại

An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề rất quan trọng đối với những đơn vị kinh doanh thực phẩm, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thương hiệu của đơn vị đó trên thị trường. Để bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường thì bao bì đựng thức ăn được các doanh nghiệp sản xuất quan tâm đặc biệt trong việc thiết kế in ấn.

in hộp đựng thức ăn giá rẻ

Nhiệm vụ chính của hộp giấy là chứa đựng, ngăn cách và bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như khói, bụi, tác động vật lý…  Ngoài ra, sử dụng những loại in hộp đựng thức ăn giá rẻ cho thấy sự chuyên nghiệp, sang trọng và tạo dựng niềm tin cho người sử dụng. 

Thực tế các chuyên gia khuyên rằng nên hạn chế tối đa việc dùng túi nilon để đựng thực phẩm đã chế biến vì sẽ gây độc hại cho thức ăn cũng như sức khỏe con người vì có chứa kim loại như chì, cadimi đều là những chất ảnh hưởng không tốt cho bộ não cũng như là góp phần gây ung thư, chưa kể loại sản phẩm bằng chất liệu nilon còn rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Hiện nay, kinh doanh thức ăn nhanh tại nước ta là lĩnh vực đang rất phát triển. In hộp giấy đựng thức ăn được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng thức ăn nhanh như hộp giấy đựng khoai tây chiên, hộp đựng đựng gà rán, nhất là những chiếc hộp đựng bánh, kẹo bằng giấy. Hay những sản phẩm kinh doanh đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay là loại hộp giấy đựng những góp cà phê bột và cà phê hạt.

in ấn hộp đựng thức ăn

Tư vấn chọn loại giấy cho việc in hộp đựng thức ăn

Không ít đơn vị in ấn vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy chất lượng kém để in hộp giấy đựng thức ăn điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thực phẩm chứa đựng bên trong.

Hiện tại, trên thị trường có hai loại giấy an toàn thực phẩm, đó là dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được kiểm định vệ sinh an toàn cho những loại đồ ăn khi nhập khẩu. 

in ấn hộp đựng thức ăn giá rẻ

Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được tẩy trắng dùng  để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hoặc dùng để gói hamburger, đựng sản phẩm là khoai tây chiên. . .Cả hai loại giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60gsm nên sở hữu độ bền, khả năng chống thấm dầu rất tốt.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại In Trí Phát để chọn lựa sản phẩm phù hợp đó.