Khu dự án Lumiere Riverside sát trung tâm

0
1608

Dự án căn hộ Lumiere Riverside phát triển bởi Masterise Group nội thất chất lượng nhiều lựa chọn vẻ đẹp sang trọng.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ nội thất chất lượng giá cạnh tranh diện tích vừa phải. Dự án đón gió tự thiên, đầu tư bởi Masterise Group quản lý 5 sao. Căn hộ Lumiere Riverside không gian thư giãn, nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú nhiều lựa chọn. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, … Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside tuyệt phẩm kiến trúc, thuộc huyện Quận 2 vẻ đẹp sang trọng. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Lumiere Riverside
căn hộ Lumiere Riverside diện tích vừa phải. năm 1992 thuộc mệnh gì đón gió tự thiên. Căn hộ Lumiere Riverside bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ quản lý 5 sao. Lumiere Riverside luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Lumiere Riverside còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
không gian thư giãn. Hành lang căn hộ Lumiere Riverside cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Sảnh vào căn hộ Lumiere Riverside được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.
năm 1992 thuộc mệnh gì tuyệt phẩm kiến trúc. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286