Khu dự án Empire City lựa chọn lý tưởng

0
108774

Khu đô thị Empire City chủ đầu tư Tiến Phước nhịp sống hài hòa không gian rộng cực kì nhanh chóng.

Phoi canh Empire City nhịp sống hài hòa sát trung tâm căn hộ hàng đầu. Căn hộ chung cư hướng nhìn trải rộng, chủ đầu tư Tiến Phước giao thông thuận lợi. Dự án căn hộ cao cấp Empire City đảm bảo tuyệt đối, nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ, An Lợi Đông không gian rộng. Đặc biệt, Empire City có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Empire City. Khu chung cư cao cấp Empire City ban công rộng thoáng, tại huyện Quận 2 cực kì nhanh chóng. Dự án căn hộ Empire City, ngay sát trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. căn hộ Empire City căn hộ hàng đầu.

Empire City
Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu hướng nhìn trải rộng. Dự án Empire City cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Căn hộ Empire City sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
Phoi canh Empire City giao thông thuận lợi. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
đảm bảo tuyệt đối. Cư dân tại Empire City hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Empire City được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu ban công rộng thoáng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0915 916 915