Khu đô thị The Nassim liên kết nhanh chóng

0
148

Khu căn hộ cao cấp The Nassim chủ đầu tư Sonkim Land thi công uy tín lợi nhuận cao diện tích hợp lý.

chung cư The Nassim Sonkim Land https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ thi công uy tín nhiều lợi nhuận thân thiện môi trường. Khu căn hộ chung cự ánh sáng tự nhiên, xây dựng bởi Sonkim Land đầy đủ thông tin. Căn hộ dự án The Nassim trung tâm thương mại, địa chỉ tại 2 Lê Thước, Thảo Điền, Quận 2 lợi nhuận cao. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Khu dự án The Nassim thuận tiện kết nối, huyện Tp. Thủ Đức diện tích hợp lý. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

The Nassim
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ thân thiện môi trường. The Nassim Bình Dương Sonkim Land ánh sáng tự nhiên. Dự án The Nassim nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ đầy đủ thông tin. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Căn hộ The Nassim còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ trung tâm thương mại. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Nassim được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
thuận tiện kết nối. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)903191286