Khu chung cư cao cấp Sadora Sala thiết bị tối tân

0
848

Khu chung cư cao cấp Sadora Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh tầm nhìn rộng mở thiết kế thoáng thư giãn tuyệt vời.

Sadora đại quang minh tầm nhìn rộng mở khu hiện đại trong khu quy hoạch. Dự án chung cư cao cấp gần gũi thiên nhiên, đầu tư bởi Đại Quang Minh thuận lợi giao thông. Khu căn hộ chung cư Sadora Sala đảm bảo an toàn, vị trí tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, thiết kế thoáng. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Dự án căn hộ Sadora Sala nội thất chất lượng, thuộc huyện Quận 2 thư giãn tuyệt vời. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Sadora Sala chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Procurement là gì trong khu quy hoạch.

Sadora Sala
Sala Sadora Quận 2 gần gũi thiên nhiên. Căn hộ Sadora Sala tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.
Sadora đại quang minh thuận lợi giao thông. Sadora Sala là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sadora Sala được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.
Procurement là gì? Vai trò của Procurement #2020 đảm bảo an toàn. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Sadora Sala sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sadora Sala được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.
nội thất chất lượng. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Sadora Sala.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286