Khách hàng nên lưu ý điều gì để mua được vé máy bay chất lượng và giá rẻ

0
85

Hiện nay đang có rất nhiều đại lý bán vé máy bay di chuyển trong và ngoài nước ở mọi nơi. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết những thủ tục mua vé máy như thế nào là đúng cách nhất. Những thông tin bổ ích dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thêm kiến thức tuyệt vời đấy.


>>> Xem thêm : Vé máy bay – Tìm hiểu những phương pháp mua vé máy bay giá rẻ cực kì đơn giản


Bạn cần cân nhắc xem việc đặt mua vé máy bay hãng hàng không nào thì tốt với bạn trước khi đặt mua. Chuyến bay hãng hàng không ở Việt Nam đa phần đều đạt chất lượng khá tốt, tùy thuộc vào nhu cầu đi lại của bạn mà bạn có thể đưa ra một số quyết định đúng đắn. Nếu bạn muốn đi du lịch trong nước thì một số hãng hàng không của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng phục vụ cực kỳ tốt. Ngược lại nếu bạn muốn bay xa hơn như đi du lịch nước ngoài chẳng hạn thì bạn có thể đặt mua vé máy bay tại một số hãng như Air Asia, Cathay Pacific, Malaysia Airlines,…Hiện nay tương ứng với hai phương thức mua vé thì cũng sẽ có hai loại vé khác nhau đó là vé điện tử và vé giấy. Cho dù là bất cứ loại vé nào bạn  cũng cần phải kiểm tra lại vé một cách cẩn thận.Các thông tin mà bạn cần lưu ý bao gồm họ tên, điểm khởi hành, điểm đến, thời gian bay và đặc biệt là code vé. Bởi code vé sẽ giúp bạn hoàn thành được thủ tục check-in phòng trường hợp bạn quên vé hay không nhớ được các thông tin cần thiết.


Khi muốn mua vé máy bay thì có hai cách đó là bạn có thể mua trực tiếp tại sân bay hoặc mua tại các đại lý. Tuy nhiên trong quá trình mua vé, bạn cũng nên chọn lựa những đại lý bán vé uy tín chất lượng. Bởi lẽ nếu mua ở một đại lý chất lượng bạn sẽ tránh được việc mua trúng vé máy bay giả.


>>> Xem thêm: Phòng vé máy bay 247 –  Tìm hiểu về tất cả các quy trình mua vé máy bay cần thiết