Hướng dẫn bảng báo giá màn hình led ngoài trời

0
82

Màn hình LED là một trong những phương tiện hiển thị ngoài trời phổ biến, thường xuất hiện tại các quảng trường, trung tâm mua sắm, buổi hòa nhạc, địa điểm thể thao ngoài trời, v.v. Nói chung, màn hình LED quy mô lớn trực tiếp đối mặt với chính phủ, vậy chi phí của màn hình LED được tính như thế nào? Hãy nói về các thành phần giá của màn hình LED.

Giá của màn hình LED chủ yếu bao gồm giá của màn hình, hệ thống điều khiển, bộ khuếch đại công suất máy tính và âm thanh, và cấu tạo kỹ thuật.

Thân màn hình và hệ thống điều khiển được cung cấp bởi các nhà cugn cấp. Mỗi nhà cung cấp màn hình LED hội trường đều có mức giá khác nhau. Tùy thuộc và linh  kiện và nguyên vận liệu sản phẩm.

Giá móng công trình dân dụng đã bao gồm công đào đắp đất, bê tông, thép thanh và các vật liệu, máy móc, nhân công khác. Việc này tùy thuộc vào khối lượng công trình màn hình led mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với những công trình thực tế các đơn vi cung cấp sẽ khảo sát và lên kết hoạt thực tế.

Giá khung thép bao gồm vật liệu thép, gia công lại vật liệu thép, nhân công hàn và chi phí vật tư phụ. Báo giá cho vật liệu thép và gia công lại vật liệu đều dựa trên trọng lượng.

Do đó để tạo nên một bảng báo giá  màn hình LED hội trường hay quảng cáo là điều không hề dễ dàng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cần bảo báo giá chính xác hãy liê hệ với các đơn vị cung cấp.

Màn hình hiển thị LED giống như một khối lục diện, chỉ cần tính tất cả diện tích bề mặt của nó trừ đi diện tích hiển thị là diện tích trang trí. Giá công trình bao gồm công lắp đặt dây cáp, máng đường ống, máng đường ống cũng như chi phí nhân công đi dây. Cáp, máng ống dẫn và việc lắp đặt chúng được tính theo chiều dài. Ước tính chung có thể được tính là chiều dài của hệ thống dây điện Do quy cách giá của ống đường dây và đường trục là khác nhau, và phương pháp lắp đặt cũng khác nhau nên phần báo giá này rất khó tính toán dựa trên kinh nghiệm và chỉ có thể tính toán theo thực tế Trong công trình thực tế máng ống của tuyến này nói chung có thể sử dụng cho các công trình yếu hiện nay đã được bố trí sẵn, nếu bạn tự thi công thì chỉ tính toán theo hiện trạng thực tế.

Màn hình LED là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu nên sản phẩm không có giá thống nhất, dù là cùng chip, đèn LED khác nhau thì cũng sẽ có sự chênh lệch rất lớn, nên kính mong các bạn có nhu cầu, màn hình LED rõ ràng chức năng và yêu cầu của màn hình để nhà sản xuất màn hình LED đưa ra sản phẩm màn hình LED phù hợp với bạn.

Màn hình LED được ứng dụng trong rất nhiều trong các hoạt động doanh  nghiệp. Chúng có thể hiển thị hình ảnh, văn bản đồ họa,..  Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hiệu quá.