Giúp bạn mua khóa cửa vân tay theo cách tiêu chuẩn nhất

0
72

  Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn khóa cửa vân tay chuẩn không cần chỉnh.  Nắm rõ được các mục đích chính khi dùng khóa vân tay  Để lựa chọn được đúng loại khóa thì cần rõ ràng mục đích sử dụng cho cửa chính hoặc là cửa phụ. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Những lý do mà cần phải xem lại việc cửa khóa vân tay có được lắp đặt từ trước hay không? Cửa chưa làm khóa vân tay bao giờ sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã chủng loại đa dạng. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Cần chi tiết các thông số kỹ thuật của cửa

Không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa vân tay chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các thông số. Cửa lắp đặt khóa vân tay cần phải có độ rộng và dày phù hợp với bộ khóa bởi nó có bộ cơ rộng cùng với kích thước cũng to hơn so với khóa thông thường. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Tìm hiểu các tính năng siêu việt của khóa cửa thông minh

Công nghệ – khóa cửa bằng vân tay hoặc mật mã và điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Một số khác cao cấp hơn còn mở khóa bằng app qua các smartphone hoặc qua Bluetooth, những tính năng này sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn.  Sẽ dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa được khóa cửa vân tay qua nội dung dưới đây. 

>>> Xem thêm : bán khóa cửa –  Đừng nên bỏ lỡ cách chọn khóa cửa vân tay sau đây năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here