Giải mã về phương pháp sơn giả bê tông tường mà sontuongbetong.com đang triển khai

0
58

Mỗi ngôi nhà thường được xây dựng theo phong cách khác nhau, điều đó được thể hiện qua cấu trúc, hình thức cũng như cách sơn, màu sơn, hiệu ứng sơn. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo. Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, chúng tôi đã tổng hợp nhiều thông tin chi tiết về sơn hiệu ứng bê tông tại bài viết này, cùng khám phá ngay nhé.

>>> Xem thêm : sơn bê tông hiệu ứng –  Lần đầu công khai bí quyết sơn giả bê tông của đơn vị uy tín nhất Việt Nam

Khi tìm kiếm đồ trang trí, vật dụng nội thất, mọi người phải quan tâm nhiều tới độ phù hợp của chúng với phong cách sơn của tổng thể. Với việc áp dụng sơn hiệu ứng bê tông, quá trình này trở nên đơn giản hơn. Bởi nó có thể hòa hợp với rất nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, tới cổ điển, từ tối giản, nhã nhặn cho tới xa hoa, sặc sỡ.

Sơn giả bê tông là một phong cách sơn phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể ứng dụng chúng trong nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom,.. Bên cạnh đó, thông qua điều chỉnh độ đậm nhạt, các vân mà việc tạo nét trong từng không gian nhỏ của một công trình cũng là một ưu điểm lớn của loại sơn này.

Sơn hiệu ứng không giống phương pháp sơn thông thường mà phải sử dụng các dụng cụ riêng của mình. Chẳng hạn, phải có các trowel là bay chuyên dụng, base chuyên dùng đã được pha sẵn màu. bên cạnh đó còn cần bọt biển, giấy nhám, sơn gel bảo vệ. Thiếu các dụng cụ này khiến lớp lớn không được như mong muốn.

Một trong những lý do khiến chất lượng sơn giả bê tông không như mong muốn đó chính là bề mặt tường không đạt chất lượng. Nếu chúng bị nứt, loang lổ, thấm nước hay không nhãn thì sau khi sơn xong, hiệu quả không giữ được lâu, lớp sơn dễ bị bong tróc, mất hiệu ứng.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Với lớp sơn bảo vệ, bạn có thể làm tăng hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ phần sơn hiệu ứng. Chúng giúp chống bụi bẩn và thấm nước cũng như giảm tác động của điều kiện môi trường tới sơn.

Pukaco là nhà cung cấp, phân phối nhiều dòng sơn hiệu ứng hiện nay. Đã có rất nhiều nhà thầu, các chủ công trình tới và hợp tác với đơn vị để nhận được nhiều loại sơn chất lượng, uy tín với mức giá phải chẳng. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu sơn mới, cập nhật xu hướng liên tục.  Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới tự sơn hiệu ứng bê tông tại nhà.  Có rất nhiều phong cách khác nhau đang được ứng dụng, trong đó sơn giả bê tông là một trong những loại phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : màu bê tông – tại sao nói sơn giả bê tông là quy trình phức tạp