Dự án The Sun Avenue môi trường sang trọng

0
23

Khu căn hộ The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland dịch vụ như mơ tầm nhìn thoáng công viên bên cạnh.

https://duanthesunavenue.org/ dịch vụ như mơ giỏ hàng mới khu vực lý tưởng. Dự án chung cư cao cấp một biểu tượng mới, được phát triển bởi Novaland giáp với trung tâm. chung cư cao cấp The Sun Avenue điểm nhấn kiến trúc, nằm trong khu vực Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 tầm nhìn thoáng. Hành lang căn hộ The Sun Avenue cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Căn hộ cao cấp dự án The Sun Avenue an ninh nghiêm ngặt, huyện Tp.Thủ Đức công viên bên cạnh. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

The Sun Avenue
khu vực lý tưởng. một biểu tượng mới. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Khu căn hộ The Sun Avenue là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue Quận 2 https://duanthesunavenue.org/ giáp với trung tâm. Căn hộ The Sun Avenue mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
The Sun Avenue Quận 2 điểm nhấn kiến trúc. Căn hộ The Sun Avenue với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
The Sun Avenue Novaland an ninh nghiêm ngặt. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Xem thêm thông tin https://trustleasing.net