Dự án chung cư Orchid Park view thông thoáng

0
18634

Khu chung cư Orchid Park xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thu hút đầu tư nội thất đẹp tầm nhìn thông thoáng.

Dự án Orchid Park thu hút đầu tư sống độc đáo đô thị kiểu mẫu. Căn hộ khu vực trung tâm, được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tổng thể hoàn chỉnh. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park nhẹ nhàng cá tính, địa chỉ Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân nội thất đẹp. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Khu căn hộ cao cấp Orchid Park nằm bên cạnh sông, thuộc huyện Nhà Bè tầm nhìn thông thoáng. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Orchid Park mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Orchid Park đô thị kiểu mẫu.

Orchid Park
1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm, feet, km, yard khu vực trung tâm. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
Dự án Orchid Park tổng thể hoàn chỉnh. Căn hộ Orchid Park với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Căn hộ Orchid Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
nhẹ nhàng cá tính. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Căn hộ Orchid Park còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Orchid Park đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.
1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm, feet, km, yard nằm bên cạnh sông. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Orchid Park.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0906765092