Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp Pearl Plaza khu hiện đại

0
419

Cho thuê chung cư Pearl Plaza được phát triển bởi SSG Group tính thanh khoản cao nơi lý tưởng tuyến metro đi qua.

Pearl Plaza cho thuê tính thanh khoản cao giá cạnh tranh sở hữu lâu dài. Khu Cho thuê căn hộ cao cấp nhà ở hạng sang, xây dựng bởi SSG Group căn hộ đa dạng. Căn hộ Cho thuê Pearl Plaza thiết kế tự nhiên, toạ lạc tại 561A Điện Biên Phủ, Phường 25 nơi lý tưởng. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp Pearl Plaza phong cách sống mới, tại huyện Quận Bình Thạnh tuyến metro đi qua. Căn hộ Pearl Plaza kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Pearl Plaza
Cho thuê Pearl Plaza sở hữu lâu dài. https://giagocchudautu.com/dat-nen-ho-tram/ nhà ở hạng sang. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
Pearl Plaza cho thuê căn hộ đa dạng. Tiện ích tại Pearl Plaza: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Pearl Plaza cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.
thiết kế tự nhiên. Tổng thể không gian kiến trúc của Pearl Plaza được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Không gian căn hộ Pearl Plaza mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.
https://giagocchudautu.com/dat-nen-ho-tram/ phong cách sống mới. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Pearl Plaza, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Hotline – (+84)913756339