Dự án căn hộ chung cư Sarica Sala tiêu chuẩn cao cấp

0
18862

Căn hộ Sarica Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh dự án nổi bật nhiều sức hút dễ dàng tiếp cận.

sarica dự án nổi bật nhiều chính sách mảng xanh hài hòa. dự án căn hộ chung cư hoạt động ngoài trời, được phát triển bởi Đại Quang Minh cực kỳ đắc địa. Khu căn hộ cao cấp Sarica Sala phong cách nghỉ dưỡng, nằm trên Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, nhiều sức hút. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Sarica Sala được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ dự án Sarica Sala say mê bất tận, khu vực huyện Quận 2 dễ dàng tiếp cận. Khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Sarica Sala
Sodium là gì? Ứng dụng và Lợi ích của Sodium. mảng xanh hài hòa. hoạt động ngoài trời. Di chuyển thuận tiện từ du an Sarica Sala đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
sarica cực kỳ đắc địa. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Căn hộ Sarica Sala với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Sodium là gì phong cách nghỉ dưỡng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
dự án Sala sarica say mê bất tận. Thanh toán Sarica Sala theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 913 756 339