Đồng hồ Patek Philippe Replica Nautilus 5976/1G – Đánh dấu lịch sử

0
72

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek philippe fake Nautilus được ra mắt vào Năm 1976, và tới Năm 2016 đã tròn 4 thập kỷ. Với Một sự kiện trọng đại như vậy, nhiều người đều trông mong rằng Patek Philippe replica sẽ trình bày Một mẫu đồng hồ xứng danh. Và hiển nhiên, nhãn hiệu danh giá này đã không làm phụ lòng những người hâm mộ. chúng tôi có 1 mẫu Nautilus phiên bản vàng trắng 18k nguyên khối tuyệt đẹp, được đính kim cương, giá thành cho 1 chiếc trên đây thị trường quốc gia ở thời điểm tôi đã và đang viết bài này, 9/2018, vào khoảng trên dưới 200,000 đô la mỹ.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary 5976/1G 18k White Gold  Watch, 44mm 5976/1G ✅ likewatch.com

Mẫu đồng hồ đeo tay 5976/1G phiên bản kỷ niệm sở hữu kích thước “khủng” 44 milimet, với bộ vỏ làm từ vàng trắng 18k nguyên khối 18 Kara và có số lượng limited Một,300 chiếc. kích thước này không chỉ lớn so với các chiếc Patek Philippe replicae trước đó, mà nó thực sự lớn kể cả so với những dòng đồng hồ tối tân. Tuy nhiên, đây chỉ là bề ngang của chiếc đồng hồ đeo tay.

Trung bình cách giữa Hai càng nối dây của chiếc 5976/1G chỉ có 49.6mm, tương đương với các dòng 44 milimet phổ biến mà thôi. điều này sẽ cho chúng ta Một kinh nghiệm: đừng quá tin vào những thông số kích thước từ nhà phát hành, mà hãy đeo chiếc đồng hồ trên tay và trải nghiệm. khi lên tay, chiếc 5976/1G đem đến cảm giác rất thoả thích và dễ chịu, đương nhiên sẽ lớn hơn những chiếc Nautilus khác, nhưng vẫn cực kỳ hợp lý.

Chiếc Nautilus 3700/1A trước hết được giới thiệu vào 5 1976 có kích cỡ 44 milimet, 1 kích thước rất là lớn đối với thời đấy. chính vì thế, chiếc đồng hồ này còn được đặt danh hiệu là “Jumbo”. Sau 40 5, Patek Philippe replicae đã quyết định đưa kích thước này lên 1 tầm cao mới, có lẽ rằng cũng để tưởng nhớ các ngày đầu khi mẫu Nautilus được ra mắt.

Trong 40 Năm lịch sử của dòng Nautilus, thương hiệu Patek Phipippe replicae đã trình bày vô cùng nhiều “chiếc tàu ngầm” với cấu tạo và tính năng hoàn toàn khác biệt. chúng tôi hoàn toàn có thể kể tới như dòng Chronograph 5980 có cấu tạo hơi giống với mẫu 5976/1G này; hoặc có thể thay bằng Lịch tuần trăng như 5712R; hay là cấu tạo dễ dàng với lịch đếm ngày như mẫu 5711.

Tiện đây, tôi cũng sẽ nói qua Một chút về tình cảnh ra đời của mẫu Nautilus. có lẽ mọi người cũng đã biết, thập niên 70 của thế kỷ trước là thời đại hoàng kim của đồng hồ, với sự ra đời của Một dòng đồng hồ đeo tay mới: “đồng hồ thể thao cao cấp”. Khởi nguồn của dòng đồng hồ này đương nhiên là Richard Mille Fake, và Patek Philippe replicae cũng hiếu động đuổi kịp với Nautilus.

điểm tương đồng giữa Hai dòng Nautilus và Royal Oak trước tiên là gì? Chúng cùng là đồng hồ đeo tay thể dục vỏ thép, cùng được hoàn thiện rất là tinh vi và có tầm giá rất là cao, và cấp thiết hơn: cùng được thiết kế bởi Gerald Genta. Mặc dù dòng 5976/1G mới này ko được làm bằng thép cao cấp, nhưng thương hiệu Patek Phipippe replicae cũng rất khéo léo khi chọn chất liệu vàng 18k không quá khác biệt về ngoại hình, nhưng lại có giá trị cao hơn nhiều.

Về thiết kế, thứ trước nhất đập vào mắt chúng ta đúng là dòng chữ số “1976–40–2016” kích thước lớn ở trung tâm mặt đồng hồ. Ai đủ tiền mua sắm Một chiếc thương hiệu Patek Phipippe replicae, hẳn họ cũng sẽ làm được cái là phép tính đơn giản này. Quả thật, cấu tạo này khiến cho mọi người ký dấu hỏi, nhưng nó cũng không hoàn toàn làm mất đi nhan sắc của chiếc đồng hồ.

tất cả cọc số trên chiếc 5976/1G được làm từ các viên kim cương ống tinh khôi nhất, hoàn mỹ nhất, được lựa chọn bằng tay không dùng máy móc bởi những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm của Patek. Ở góc 6 giờ là hệ thống hiển thị tính năng Chronograph được đặt chung trên 1 mặt dial phụ duy nhất. Cửa sổ ngày được đặt ở góc Ba giờ, với Một khung viền bằng vàng hồng rất là nổi trội.

Bên trong dòng đồng hồ đeo tay kỷ niệm 40 5 của Nautilus là Một bộ máy cũng rất đặc biệt. bộ máy tự động cao học 28-520C sở hữu chức năng Flyback Chronograph và lịch đếm ngày. Caliber cao học 28-520C hoạt động ở tần số 4Hz (28,800 vph), được lên cót bởi Rotor làm từ vàng 21K và có thời lượng cót tầm khoảng 50 giờ.