Đồng hồ đeo tay Hublot Replica geneve chronograph Chinh phục giới mộ điệu

0
275

Từ khi ra đời thương hiệu Hublot đã chinh phục được giới mộ điệu yêu thích sản phẩm đồng hồ đeo tay. Lôn đổi mới trong từng thiết kế nhãn hiệu này đã điểm dấu ấn với các chiếc đồng hồ đeo tay giàu tính cổ điển. Kể cả ấy là những dòng đồng hồ đeo tay kim hoàn rất sang trọng và xa hoa như geneve chronograph quality, điểm truyền thống vẫn được giữ lại. geneve chronograph quality là Một mẫu đồng hồ mới ra của Hublot replica 1:1 cao cấp và mạch lạc, động lực của thiết kế này là đại dương sống động.

Hublot Geneve Watch in Surulere - Watches, Brothersman Worldwide Ventures |  Jiji.ng
Sản phẩm mới ra sở hữu mặt số xà cừ ánh kim đặc biệt lấp lánh với 85 viên đá xếp theo dạng uốn lượn của tảo biển. các viên đá được dùng có sắc màu cuốn hút, và đều được cắt dạng baguette. nói chung, Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Unico King Gold là Một dòng đồng hồ độc đáo, nó khác nhau với tất cả các dòng đồng hồ Hublot Fake xịn mà chúng ta thường thấy: cổ điển, lịch lãm.
dòng đồng hồ đeo tay geneve chronograph quality được phân phối với Bốn Version, phân biệt theo các viên đá được sử dụng. Có riêng Một phiên bản chỉ được nạm bởi trang sức kim cương còn Ba Version còn lại đá quý được sử dụng phong phú hơn từ: thạch anh tím, ngọc lục bảo, hồng ngọc, đá tsavorite…
trải nghiệm trước hết
Việc Hublot Fake xịn tạo thành những mẫu đồng hồ đeo tay dùng đá quý lấy nguồn động lực từ phong cảnh là điều không mấy xa xôi. Về điểm này, đồng hồ Poseidonia cũng không phải ngoại lệ, nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại vượt xa mong đợi. mẫu đồng hồ đeo tay có Một nhan sắc cao cấp khác hẳn với những bộ máy Marine thanh lịch dành tới nam giới.
thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Unico King Gold vẫn thanh lịch, nhưng vẻ lịch lãm khác hẳn. thanh lịch Một những cách tinh tế, và đôi khi là có phần phô trương, độc nhất ở các dòng đồng hồ đá quý được xếp theo concept “cầu vồng”.
Sự lịch lãm phần lớn bắt nguồn từ các viên đá quý trên mặt số. các viên đá quý được sắp đặt chế tạo ra đường cong liền mạch và tỏa màu sắc ưng ý trên nền mặt số xà cừ – vật liệu tuyệt vời với 1 chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ đại dương như Hublot Siêu Cấp Big Bang Unico King Gold. tùy vào ánh sáng chiếu đến, mặt dial xà cừ của mẫu đồng hồ đeo tay nhà Hu.blot Fake xịn sẽ gửi sắc như sự sửa chữa của màu sắc theo chiều sâu của đại dương. khi kết hợp 2 yếu tố là mặt số xà cừ cùng đá quý, Một kết quả cuốn hút và khiến chúng ta phải say mê đã ra đời.
Mô típ tảo biển trên mặt số gắn kết vành benzen nạm đá quý trên vành benzen đã đưa Haute Joaillerie 9509 Poseidonia vào mẫu đồng hồ rainbow (cầu vồng) chân chính cùng với nhiều model nổi tiếng lừng danh, giả sử chiếc thương hiệu Rolex Daytona “Rainbow” đã thu về thành đạt cực đại.

>> Đồng hồ được tìm nhiều nhất Patek Philippe : https://ngochuyluxury.com/patek-philippe-replica/

Về mặt thẩm mỹ, quá trình tuyển chọn, trang trí đá quý trên chiếc Hublot Replica 1:1 Poseidonia luôn được đảm bảo ở trình độ vượt trội, điều mà tự dưng ai đã và đang chờ mong về 1 dòng đồng hồ kim hoàn đẳng cấp cao nhà thương hiệu Hublot Siêu Cấp. Dù khác nhau về sự lựa chọn đá quý, nhưng số lượng ở cả 4 phiên bản đều là như nhau. Có tổng số 270 viên được dùng, trọng lượng rơi vào khoảng trên dưới 10 cara. Tất thảy đều là dạng baguette-cut, riêng viên trang sức kim cương ở núm vặn có dạng briolette-cut.


Cần phải nhấn mạnh, những viên đá baguette trên thiết kế của dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Like Auth Poseidonia không hề cân xứng, đối xứng. Chúng hiện diện với kích cỡ sửa chữa nhưng vì vậy mang đến vẻ đẹp sống động cho phần tảo biển. Thậm chí phần họa tiết tảo còn nối tiếp được nhãn hiệu kéo dài xuống càng nối dây để tạo cảm quan liền mạch trọn. Phần khóa gập bé xíu cũng được điểm lên bởi đá quý baguette-cut. Và ở chi tiết này, các viên đá là đồng đều về mặt kích thước.

Góc cạnh về 4 Version của đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake cao cấp Big Bang Unico King Gold
Cả Bốn phiên bản đều chung bộ khung vỏ vàng trắng 18k trong kích cỡ 35,8mm. Cùng là mặt dial xà cừ, nhưng với phiên bản chỉ dùng trang sức kim cương, xà cừ được chọn là ánh xà cừ Tahitian ánh tím.

Phiên bản Posidonia trang sức kim cương có mặt đồng hồ chuyển sắc từ ánh tím tới nâu và hoàn toàn có thể là cả màu xám, tùy vào cường độ ánh sáng chiếu đến. thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 đã mua các chú trai môi đen từ vùng Tahiti và Polynesia để chế tạo ra mặt số đồng hồ. Chúng sẽ hiếm hơn trai môi trắng và hình như gam màu sẫm của mặt số xà cừ Tahitian đã góp phần thêm vẻ đẹp bí mật và huyền bí cho chủ đề đại dương của cả dòng đồng hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico King Gold.

Trái với vẻ đẹp huyền bí, ở 3 phiên bản còn lại cảm xúc vui tươi và màu sắc lại là chủ đề chính. Chúng bắt mắt, đó là điều đương nhiên nhưng sẽ ít tạo cảm giác chiều sâu như Version kể trên.

Về bộ máy đồng hồ đeo tay
Hublot Rep 1:1 Big Bang Unico King Gold được phân phối sức sống bởi bộ máy tự động 591C và được hoàn thiện theo biện pháp thường cảm thấy trên mọi chiếc đồng hồ nhà thương hiệu Hublot Like Auth. Bên trong cỗ máy đồng hồ đeo tay là bánh xe điều khiển lẫn bộ thoát đều được làm từ silicon.

Rotor vàng nguyên khối 18k của đồng hồ vượt trội với lớp xà cừ sóng biển, thật giống như nhau với phần mặt đồng hồ trong khi ngoài rìa cùng là những viên trang sức kim cương xếp đều. các ai thân quen bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Marine sẽ ko xa lạ với bộ máy Hu.blot Fake xịn 591C với vân trang trí Cotes de Geneve vốn được phân thành từng trung bình bởi các nhát dọc thẳng thớm.

Và như Một lời nhắc về người nam giới dành cả cuộc đời chế tác đồng hồ chronometer cho Hải quân Pháp – Abraham-Louis thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1, dòng chữ “Horloger de la Marine” – hay “Watchmaker to the Navy” đã được khắc lên phần đáy đồng hồ đeo tay. góc cạnh này vốn hiện diện trên các chiếc đồng hồ đeo tay trước nhất của Hublot Replica vào thế kỷ 19.