Đồng hồ đeo tay đẳng cấp Rolex Replica Datejust 126231 (Phần II )

0
357

Về thiết kế của Rolex Replica, bộ vỏ khung vẫn theo dáng Oyster truyền thống: thân giữa dáng thùng, tự vệ mặt đồng hồ tròn bên trong. Bên trên bộ khung vỏ khung nắp lưng kín là vành benzen chia rãnh đã được đánh bóng bề mặt hoàn hảo, có khả năng bắt sáng ưu việt. kiểu dáng vẫn giữ nguyên, nhưng tỉ lệ của từng góc cạnh đã được đổi thay. Càng nối dây của bộ máy Ro.lex Replica 1:1 126231 đã được vát sâu hơn, và làm mảnh hơn. so với Version trước đây, càng nối dây đã giảm xuống 1mm, còn khoảng 25mm. Sự sửa chữa của càng nối dây trên chiếc 126231 đã quyết định sự thanh mảnh của cả dây đeo Jubilee cùng lúc dáng bên hông của chiếc đồng hồ. Từng mối nối cũng thu gọn lại. độc nhất, trong phiên bản Datejust 2018 như ở cỗ máy này, nhà phát hành đã trang bị khóa OysterClasp đơn giản, có thể đơn giản sửa đổi chiều dài dây đeo.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Bên trong bộ khung vỏ khung không thấm nước ở độ sâu 100m là mặt số hiện lên với màu nâu chocolate tối tân. mặt số được thiết kế theo dáng tròn cổ điển, nhưng lại hiện lên với màu nâu tiên tiến của những chữ Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 được xếp lồng ghép lại với nhau, và được đánh giá là rất cá tính. Bên trên mặt số chocolate là 11 cọc chỉ giờ đính nổi, riêng cọc Ba giờ được thay thế bằng Một ô cửa sổ báo ngày đi kèm kính lúp giọt lệ Cyclops siêu đặc thù nhà thương hiệu Rolex Super Fake . Ô cửa sổ báo ngày có màu trắng trang nhã, với ngày được in bằng màu đen rõ nét.

>>> Xem thêm sản phẩm Patek Philippe Replica :https://ngochuyluxury.com/patek-philippe-Replica/

Xét về hệ thống cọc vốn là chục viên kim cương trắng đã được bọc vàng hình chữ nhật đem lại sự chắc chắn cũng như có thể bảo vệ cỗ máy dưới đây khỏi bụi bẩn. Cọc 12 giờ là vương miện logo Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 tại nơi cao hàng đầu trên mặt dial, với ngay dưới chỉ còn tên thương hiệu. Khác với nhiều dòng khác trong dòng Datejust 36, nhà cung cấp sẽ in cả tên nhãn hiệu, tên collection tại góc ¼ trên cùng, dành cung ngay dưới để in lên dòng chữ “Superative Chronometer Officially Certified”, trong phiên bản này chỉ còn lại Hai chữ Rolex Replica 1:1 và Datejust để tôn lên sự vượt trội của hệ thống chữ thương hiệu Rolex Like Auth đan xen vào nhau xung quanh. đặc biệt, trên các cỗ máy Datejust 36 được sản xuất Năm 2018, giữa Hai chữ Swiss và Made phía dưới cùng góc Sáu giờ, nhà sản xuất lần trước tiên đã đặt thêm 1 logo vương miện nho nhỏ.

Nói chung, về thiết kế của cỗ máy 126231 mặt số vi tính chocolate không khác nhiều lắm so với bản tiền nhiệm. điểm khác biệt nhiều nhất phải nhắc đến đúng là sự bổ sung của cỗ máy auto 3235 bên trong, thay thế cho cỗ máy 3135 trước đấy. Sự cải thiện được cho là việc Rolex Super Fake đã giảm độ dày của hộp cót, kéo theo việc dây cót đã dài ra, đóng góp nâng cấp khả năng dự trữ năng lượng cho cỗ máy mới. Hiện tại, bộ máy 3235 có thể phân phối sức sống cho bộ máy Ro.lex Rep 1:1 Datejust 126231 hoạt động trong vòng 70 giờ (bản cũ là 55 giờ).