Đẻ hai lứa mà chồng vẫn sợ mất vợ, chỉ vì tôi có bí quyết này…

0
44

Trong một lần có chia sẻ câu chuyện vu vơ của vợ chồng trên hội nhóm eva, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại của chị em muốn tôi chia sẻ tuyệt chiêu để chồng yêu, chồng chiều. Ngoài những câu khen ngợi thì cũng rất nhiều câu hỏi như: “Sao chị có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thế, 2 đứa con rồi mà vẫn ngọt ngào, Làm thế nào để giữ chồng nữa mà chồng phải giữ mình khư khư vì sợ mất?” Hôm nay nhân tiện rảnh rỗi, tôi cũng muốn chia sẻ một chút bí kíp cho chị em nhé!

Tôi năm nay 37 tuổi chồng cũng 39 gần 40 rồi. Nhưng đến giờ vợ chồng vẫn yêu nhau như thời son trẻ: hằng ngày dậy đưa nhau đi ăn sáng, chiều đi công viên với nhau, thỉnh thoảng tắm chung, đặc biệt là vợ chồng vẫn nồng nàn khi trên giường. Màn dạo đầu vẫn đê mê, mớn trớn từ đầu tới chân. Yêu nhưng cũng không quên nói chuyện với nhau đâu, như này vợ có thích không? Như kia anh không chịu được. Đi đâu chồng cũng hay rủ vợ đi cùng, mọi người hay trêu có 2 con rồi mà sao vẫn như vợ chồng son thế? Chồng tôi cũng chỉ cười bảo: “nhờ vợ em cả đấy” làm tôi cũng thấy vui…

Mọi người thường nói tôi tốt phước, có phúc nên mới lấy được người chồng yêu thương và ngọt ngào như thế. Nhưng ít ai biết rằng để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn như hiện tại tôi đã từng trải qua khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, thậm chí bất lực với hạnh phúc của bản thân. Nhờ có lần vấp ngã đó mà tôi mới được hạnh phúc viên mãn như hôm nay. Chia sẻ câu chuyện này, tôi mong giúp ích cho các chị em trong việc vun vén, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Yêu nhau được hơn 2 năm thì chúng tôi đi đến quyết định kết hôn. Tôi làm nhân viên giao dịch tại ngân hàng còn anh làm bên chứng khoán của một công ty cũng có tiếng. Cuộc sống hôn nhân ngày đầu của chúng tôi vô cùng êm đẹp, tài chính dư dả, bố mẹ ủng hộ nên chẳng cần lo nghĩ gì. Tôi thấy mình như đạt giới hạn cao nhất của hạnh phúc, nhưng không….

bí quyết sau sinh hạnh phúc

CUỘC ĐỜI ĐÂU CÓ NHƯ MƠ

Sinh xong 2 bé người tôi cứ phải gọi là xồ xê, không biết dùng từ nào để diễn tả. Vừa chăm cho đứa đầu học hành vừa phải lo bữa ăn giấc ngủ đứa sau. Mẹ nào có con rồi chắc hiểu. Từ việc nhà tới việc cơ quan, từ việc nội đến việc ngoài cái gì cũng đến tay, tôi bận tối mắt tối mũi. Tâm trí đâu mà chăm chút ngoại hình nữa.

Chưa kể chuyện chăn gối thì càng đáng sợ hơn. Cả một ngày mệt mỏi đến rụng rời chân tay, còn sức đâu mà chiều chồng. Đấy là còn chưa kể đẻ xong đến đi vệ sinh còn thấy đau nữa là quan hệ, chẳng khác gì cực hình. Nhiều hôm cũng cố nhắm mắt chịu đau để mặc chồng thỏa mãn vậy mà ấy xong chồng cho ngay câu:

– Nhìn vợ người ta xinh đẹp, ngọt ngào, đẻ xong càng thấy mặn mà. Vợ mình thì toang hoác, chả có cảm xúc gì.

Nghe vậy tôi lại điên người:

– Thế vì ai mà tôi thành ra thế này? Ai là người bụng mang dạ chửa, ai nuôi con anh. Tôi chỉ được thế thôi, còn anh thích con nào ngon nghẻ dịu dàng thì ra ngoài mà tìm. Tôi đây không cần!

Lúc bực lên thì nói thế thôi, nhưng nhìn lại bản thấy cũng đúng. Chẳng biết bao lâu tôi chẳng chăm sóc bề ngoài, “chuyện ấy” thì cũng chỉ là trách nhiệm chứ chẳng có cảm xúc gì. Mồm thì nói anh đi mà tìm con khác, nhưng trong tâm thì sợ lắm…

THẾ MÀ ĐIỀU ẤY THÀNH SỰ THẬT

Những ngày sau đó anh bắt đầu đi sớm về muộn. Hỏi anh thì anh nói công ty có dự án cần làm thêm giờ, rồi thì những cuộc gọi đi gấp. Tần suất vắng nhà của anh ngày càng nhiều hơn. Tính tình của anh cũng thay đổi, hờ hững với vợ hơn, một vài chuyện vặt vãnh mà anh cũng cáu lấy cớ ra ngoài.

Đi về nhà thì chỉ cắm mặt vài chiếc điện thoại, có điện thoại thì vội chạy ra ngoài nghe. Linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết anh đang có gì giấu diếm. Đột nhập điện thoại, tôi thấy anh đặt mật khẩu, điều mà trước đây anh chưa từng làm. Rồi zalo, facebook cũng thay đổi mất khẩu hàng loạt.

Có một lần anh cũng nhận điện thoại rồi đột ngột đi ra ngoài. Tôi tức tốc theo dõi, điều tôi không muốn nhất cũng đã xảy ra. Tôi thấy anh đến gặp một người phụ nữ, anh nắm tay thậm chí còn ôm cô ta. Tôi không tin vào mắt mình, chồng tôi thật sự đã ngoại tình. Mọi thứ trong tôi như sụp đổ.

Tối đó, tôi đợi anh về nhà rồi hỏi hôm nay anh đi đâu. Anh thậm chí còn cáu giận với tôi nói rằng đi công việc, chỉ là tôi nghĩ lung tung. Tôi đọc cả địa chỉ, cả màu sắc quần áo mà cô gái đó mặc, anh không chối được nữa.

– Tại sao lại đối xử với tôi như vậy? Đồ tồi!!

Lúc đầu anh nín lặng xong sau luôn mồm xin lỗi, anh nói do anh không làm chủ được cảm xúc. Lâu ngày không được thỏa mãn nên chỉ muốn đi tìm người để thỏa mãn ham muốn.

– Anh xin em hãy tha thứ cho anh, anh với cô ta chỉ là chơi bời thôi, hoàn toàn không có gì.

Lúc đấy đau lắm, làm gì cũng nghĩ đến, đi đâu cũng hình dung ra cảnh tượng hai người đó nắm tay nhau mà ứa nước mắt. Tôi tự hỏi mình đã làm gì sai mà để bị phụ bạc như vậy? Đứng trước gương mà nước mắt cứ ăn dài không ngừng được, tôi thấy mình thay đổi nhiều quá. Đâu còn là tôi vui vẻ hạnh phúc ngày nào. Cũng chả còn sự trẻ trung xinh đẹp, chuyện ấy thì nhàm chán, chẳng có cảm xúc gì, sợ cảm giác đau rát khi gần gũi chồng. Anh chẳng thể thỏa mãn thử hỏi sao anh không rung động với người khác.

Lúc đó tôi cảm thấy đổ vỡ, bế tắc thật sự, không biết nên nói với ai, nên giải quyết như thế nào…

VÀ ĐÂY LÀ BÍ MẬT TÔI MUỐN DÀNH CHO CHỊ EM

Tôi có tâm sự với một cô bạn cũ trong lần đi cà phê. Cô ấy trong mắt tôi là người có cuộc sống viên mãn, lấy được một người chồng giám đốc, đi đâu cũng xe đưa người đón, chồng đi đâu là phải kéo vợ đi theo. Nghe chuyện của tôi cô ấy cười và nói: “Thời đại nào rồi, mày cứ cái tư tưởng nữ công gia chánh, chỉ cắm mặt vào bếp là không tốt đâu. Ngoài kia bao nhiêu đứa trẻ trung, ngon nghẻ, nhìn chúng nó cứ mơn mởn ra. Mà mày nhìn mày xem, ăn mặc thì như bà già, lôi tha lôi thôi. Bao lâu rồi chưa làm mới “chuyện ấy” của vợ chồng. Đẻ 2 lứa rồi mày có để ý cảm xúc của mày với chồng mỗi lần gần nhau không”.

Đàn ông bây giờ họ chỉ cần người ở bên cạnh làm họ thỏa mãn thôi. Mày cứ xinh đẹp, làm nó hạnh phúc mỗi đêm xem nó có ra ngoài tòm tem với con khác không. Mày phải để chồng giữ mình chứ không phải chăm chăm lo giữ chồng.

– Nghĩ thì cũng đúng thật, nhưng bề ngoài tân trang thì dễ chữ cái chỗ đấy, đẻ hai lứa rồi làm sao mà như thời con gái được.

Chẳng có ham muốn gì để gần chồng. Mà chồng càng cố tôi càng thấy sợ, sợ lắm. Mà chị em nào đẻ xong thì biết rồi đấy, cái chỗ đấy còn bị đen, thâm nữa. Chẳng biết từ bao giờ tôi chẳng có khái niệm “lên đỉnh” như mọi người nói

Tôi cũng tâm sự thật với cô bạn như vậy.

Nói một lúc thì cô ấy tiết lộ: “tao con đẻ 3 đứa rồi mà vẫn như thời con gái đây này, cái gì cũng có thể được hết”.

Lúc đầu tôi nghĩ bạn tôi đi phẫu, tôi cũng xem qua mấy bài báo mạng viết về các cuộc tiểu phẫu này nhưng đau và dễ nhiễm trùng, biến chứng. Tôi sợ chẳng dám đọc chứ đừng nói là làm phẫu thuật. Nhưng không phải hóa ra cô bạn tôi có dùng cái Zlove, thấy bảo tác dụng se khít vùng kín sau sinh, rồi tăng ham muốn nọ kia. Tôi bán tín bán nghi, nhưng nghĩ đến nước này thì có gì mà không thử, đánh liều dùng luôn.

bí quyết sau sinh hạnh phúc 2Thế là trong thời gian ấy tôi vừa đi làm mới bản thân, rồi nghe các clip trên mạng cách làm sao để “chuyện ấy” thăng hoa. Tôi cũng uống cả Zlove nữa. Chuyện vợ chồng tôi cũng dần thay đổi, anh ấy về vui vẻ mỗi ngày trở về nhà. Ngày nào gần gũi nhau cũng là niềm hạnh phúc chứ không phải chỉ là trách nhiệm như trước kia nữa.

Lúc đó tôi mới hiểu trong cuộc sống gia đình, hạnh phúc hay không phụ thuộc vào đời sống phòng the là chủ yếu. Có thể khẳng định “chuyện ấy” chiếm 90% trong việc quyết định hạnh phúc đời sống vợ chồng. Chẳng có thứ bùa yêu nào đâu các chị em ạ. Khoản đấy thăng hoa thì tình yêu sẽ viên mãn hòa hợp!

CHỊ EM CÓ BIẾT TÔI NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ GÌ KHÔNG

Vừa dùng Zlove tôi cũng thay đổi chế độ dinh dưỡng của bản thân hơn, thay đổi cách ăn mặc, thay đổi không gian phòng ngủ. Tôi ăn diện hơn, trang điểm nhiều hơn, từ một người phụ nữ 2 con xập xệ, tôi trở thành 1 con người khác.

Tôi cũng ít cáu giận vì những chuyện vặt vãnh hơn. Ánh mắt anh mỗi lần nhìn tôi cũng khác, nó nồng nàn và đam mê. Những mối quan hệ ngoài luồng của anh cũng cắt đứt hẳn. Đẻ xong 2 đứa con nhìn tôi trông còn “ngon hơn” bố nhí của chồng nữa. Cứ đêm đến la anh lại nhìn tôi với ánh măt đắm đuối, như kiểu hừng hực lửa làm tôi cũng không thể nhịn nổi. Có lúc anh kêu “vợ có dùng cái gì mà đẻ 2 đứa rồi chẳng khác gì đêm tân hôn thế, làm sao anh chịu được?”

Đến tận bây giờ nhìn lại tôi vẫn cảm thấy mình may mắn thế. May mà biết đến bí quyết “trẻ hóa” này không thì cuộc hôn nhân của tôi chẳng biết đi về đâu nữa. Chúng tôi cứ mặn nồng và yêu đường như đôi tình nhân trẻ thế thôi. Cũng gần bước sang U40 rồi mà ai cũng bảo như vợ chồng son. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày tôi ngập tràn hạnh phúc!

Phụ nữ sinh nở cứ như là 1 lần chết vậy, chưa kể sinh xong cái chỗ đấy còn già héo, nhăn nheo, rộng toang hoác ra. Đàn ông ra ngoài ngoại tình cũng chỉ vì chẳng được thỏa mãn cái ham muốn bình thường ấy. Nghe tôi đi, chị em cứ thử dùng cái ZLove này xem, chỗ đấy chẳng được như gái còn trinh nhưng cũng chẳng kém gái tân là mấy đâu. Lúc đấy chỉ có chồng giữ mình thôi nhé! Chị em có hai sự lựa chọn, hoặc là cứ ngồi chờ hạnh phúc bay mất hoặc tự thay đổi bản thân mình.