Công dụng của túi quai ép bạn cần biết

0
728

Nhiều công ty, cửa hàng hay trung tâm thương mại hiện nay ngoài các mẫu túi nhựa như túi hột xoài, túi nilon trong thì còn ưa thích sử dụng túi xốp quai ép. Loại túi này cực kì thông dụng và mang tính quảng cáo cao. Mọi người dễ dàng đọc được thông tin mà bạn in trên đó. In túi xốp quai ép dùng đựng sản phẩm cao cấp do mang lại vẻ đẹp sang trọng nhờ vậy mà nâng cao được giá trị của sản phẩm bên trong.

Nguồn bài viết xin xem tại: Kích thước khi in túi xốp quai ép

in túi xốp quai ép
Được nhiều nhãn hàng tin tưởng

In túi quai ép là gì vậy?

Ta dễ dàng trông thấy túi xốp ép quai hiện nay được nhiều người sử dụng rộng rãi. Túi xốp quai ép dường như là mẫu cao cấp được sản xuất và in theo yêu cầu. Còn vì sao mà loại túi này được gọi là túi quai ép bởi vì mẫu túi nhựa này trông giống với loại túi hột xoài tuy nhiên lại không đục lỗ mà thay thế bằng 2 quai ép nhiệt theo túi thành một thể thống nhất, khi được sản xuất túi sẽ được cắt thành từng mẫu hình chữ nhật cùng với quai xách hình chữ U tạo thành quai. sự sang trọng và thanh lịch khi đựng đồ. 

Phân loại và kích thước túi xốp quai ép

Dường như không khác chi mấy so với các dòng túi nhựa khác khi mà túi quai ép cũng được phân thành nhiều loại bao gồm: 

  • Túi xốp quai ép có chất liệu từ PE bóng dẻo, dễ dàng uốn cong, chống thấm. Với nhiều màu sắc và kích cỡ, giá cả lại cực mềm do vậy mà rất được ưa chuộng .
  • Túi xốp quai ép HD trong mờ, cũng tương tự loại từ PE có khả năng chống nước cao nhưng lại không thống khí.

Xem thêm: 4 công ty in ấn túi ni lông giá rẻ hàng đầu hiện nay 2020

Túi cũng được sản xuất với các kích thước khác nhau như là:

  • 20 x 30 cm 
  • 24 x 34 cm 
  • 26 x 40 cm 
  • 30 x 42 cm 
  • 35 x 50 cm 

Tất cả các kích thước trên chưa bao gồm quai trong đó. In túi xốp quai ép thông thường sẽ có thời gian nhanh chóng và giúp marketing cao cho nhiều cửa hàng nữa đấy!

in túi xốp
Mẫu mã đa dạng, sang trọng, gần gũi

Công dụng của túi quai ép bạn cần biết

Nhờ lối tư duy phát triển mà các mẫu thiết kế ngày càng đa dạng, người  in túi xốp quai ép cũng nhờ thế mà có thêm được nhiều lựa chọn hơn: vừa độc đáo vừa thanh lịch. Với việc in trên túi xốp cũng là một cách tiếp thị vô cùng đơn giản mà lại mang hiệu quả kinh tế cao để bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình mang đến khách hàng.

Ngoài ra, với việc in ấn trên túi nhựa với những  thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người, qua đó tạo nên một thương hiệu riêng biệt cho chính bạn.

In túi xốp quai ép thật sự là một việc được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn lựa. Với nhiều kích thước khác nhau nên rất thuận tiện cho bạn chọn lựa để phù hợp với sản phẩm của mình.