Condotel Phú Quốc – dự án với những dấu ấn khác biệt

0
191

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay nếu nói đến dự án tạo nên sự khác biệt hoàn toàn thì không thể thiếu được Condotel Phú Quốc. Trở lại thị trường tạo nên sự hấp dẫn vượt trội tại thị trường đảo Ngọc chắc chắn tạo nên cơn sốt mới với minh chứng rõ rệt. Dù chưa mở bán nhưng khá nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu đặt cọc giữ chỗ nhằm sở hữu được những căn biệt thự đẹp cũng như đẳng cấp nhất. Vậy Condotel Phú Quốc đem lại những dấu ấn như nào và có thực sự khác biệt hay không thì bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó chi tiết hơn.

condotel phú quốc

Hình ảnh tổng quan về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sự có mặt của Condotel Phú Quốc khiến thị trường tại đây ấm hơn bao giờ hết trong những ngày cuối năm Tết đến cận kề. Sự trở lại của tập đoàn Vingroup với siêu phẩm 10.000 căn condotel này đang cho thấy chiến lược của ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng này có chiều hướng thay đổi. Không còn là những phân khúc cao cấp như biệt thự biển nữa mà thay vào đó là những phân khúc thấp hơn nhưng đem lại sự hiệu quả cũng không thấp. Sự thay đổi này đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường condotel, giới đầu tư mong chờ về một dự án quy chuẩn dành cho phân khúc condotel tại Việt Nam. Trước đó Vingroup cũng đã xây dựng 3 dự án condotel nhưng với số lượng khá hạn chế nhưng ở dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tất cả sẽ là một câu chuyện khác.

Condotel Phú Quốc có quy mô khoảng 10.000 căn căn hộ khách sạn, tiêu chuẩn đa dạng từ 3 đến 5 sao. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách mà còn mở toang cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl cho nhà đầu tư vốn mỏng. Lượng du khách đến đảo Ngọc không ngừng tăng trưởng, trong khi đó số lượng cơ sở lưu trú tầm trung từ 3 đến 4 sao đang trong giai đoạn thiếu cung trầm trọng, tiện ích thiếu thốn, chất lượng dịch vụ nhiều nơi vẫn còn yếu kém.

condotel phú quốc

Hình ảnh nội thất bên trong căn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ giải bài toán thiếu cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng tầm trung tại đảo Ngọc. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại thì số lượng 10,000 căn vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách trong một vài năm tới. Số lượng căn hộ tại Vinpearl Condotel đang gấp cả chục lần so với các dự án cùng phân khúc tại Phú Quốc. Nhưng với sức hút của dự án cùng sự uy tín của chủ đầu tư, Vinpearl Condotel vẫn được giới đầu tư quan tâm săn đón từng ngày.

Những thông tin liên quan đến siêu dự án mới nhất của Vingroup tại đảo Ngọc đã xuất hiện trên thị trường từ nhiều tháng nay. Nhưng phải sang đến năm 2019 chủ đầu tư mới đưa thêm thông tin. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện bản quy hoạch chi tiết, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2018. Mọi thông tin ở thời điểm này vẫn mang tính chất dự kiến. Nhưng hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) mua condotel Vinpearl Phú Quốc.

Dự án condotel lần này sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao chính vì thế mức giá đầu tư sẽ cực kỳ hợp lý, phù hợp với năng lực tài chính của rất nhiều khách hàng. Không chỉ vậy, ở dự án lần này Vingroup sẽ áp dụng nhiều chính sách, điều khoản mới phù hợp với sự thay đổi của thị trường. Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi trội, xứng đáng là siêu phẩm tiếp theo của Vin tại đảo Ngọc.

Dù chủ đầu tư chưa công bố giá bán nhưng nếu so sánh với các dự án condotel trước đây của Vin chắc chắn mức giá sẽ mềm hơn vì dòng condotel này có tiêu chuẩn 3 và 4 sao. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính tối đa là những yếu tố giúp Vinpearl condotel của Vingroup tại Phú Quốc được săn đón dù chưa ra mắt.

Còn chưa đầy 2 năm nữa Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế mở ra nhiều cơ hội đầu tư nhưng suất đầu tư vào đảo Ngọc sẽ không còn ở mức như hiện tại. Với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu tại đất vàng đất ngọc thì đây chính là cơ hội. Trong khi đất nền quá nhiều rủi ro thì biệt thự biển hay condotel mới là sự lựa chọn phù hợp. Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc bùng nổ trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: http://bietthubienphuquoc.com.vn để cập nhật thêm thông tin mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư Vingroup.