City Garden Khu căn hộ chung cự thanh toán phù hợp sống trọn vẹn

0
10365

Khu căn hộ chung cư City Garden đầu tư bởi Tập đoàn refico không gian hợp nhất sát trung tâm đẳng cấp chất lượng.

Dự an City Garden không gian hợp nhất giá cạnh tranh biệt lập yên tĩnh. Khu căn hộ hồ bơi hiện đại, chủ đầu tư Tập đoàn refico tiện nghi 5 sao. Khu dự án cao cấp City Garden không khí ấm áp, toạ lạc Ngô Tất Tố, Phường 25 sát trung tâm. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Khu căn hộ chung cư City Garden vẻ đẹp hài hòa, thuộc huyện Quận Bình Thạnh đẳng cấp chất lượng. Cư dân tại City Garden có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. căn hộ City Garden Bình Thạnh biệt lập yên tĩnh.

City Garden
netland hồ bơi hiện đại. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. City Garden quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
Dự an City Garden tiện nghi 5 sao. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. City Garden luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.
không khí ấm áp. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ City Garden là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Căn hộ City Garden có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
netland vẻ đẹp hài hòa. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ City Garden.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286