Chương trình khuyến mại chăm sóc sức khỏe cho nữ giới mang thai ngoài ý muốn

0
552

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho nữ giới mang thai ngoài ý muốn: Miễn phí kiểm tra trước thủ thuật + giảm 30% phí thủ thuật

Trong cái nóng oi bức của mùa hè, thiên sứ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn luôn tận tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ, đặc biệt là chương trình chăm sóc sức khỏe cho nữ giới mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ các hạng mục kiểm tra cần thiết trước khi tiến hành thủ thuật hút thai. Với tác dụng của thuốc gây mê, trong thời gian ngắn bạn tạm thời chìm trong trạng thái ngủ. Tay nghề chuyên nghiệp của các bác sỹ kết hợp với thủ thuật hút thai không đau, sau 10 – 15 phút sẽ gỡ bỏ “viên đạn” ẩn hình mang thai ngoài ý muốn một cách nhẹ nhàng mà không làm bạn lo lắng hay phiền muộn về sau.

Chương trình khuyến mại chăm sóc sức khỏe cho nữ giới mang thai ngoài ý muốn

8 hạng mục miễn phí kiểm tra bao gồm:

Miễn phí sổ khám bệnh

Kiểm tra thai sớm

Siêu âm

Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm nước tiểu thông thường

Xét nghiệm khí hư thông thường

Nội soi âm đạo

Điện tim

Kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật hút thai nhằm mục đích gì?

1. Kiểm tra xem bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm không? Kiểm tra trước thủ thuật để đảm bảo thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm. Nếu trong quá trình thực hiện thủ thuật hút thai, chị em mắc viêm âm đạo thì tình trạng viêm nhiễm sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, vùng viêm nhiễm ngày càng rộng hơn, dẫn tới tình trạng viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ.. Biến chứng nguy hiểm hơn chính là dính buồng tử cung, tắc nghẽn ống dẫn trứng từ đó gây nên vô sinh.

2. Xác định có thai hay không: Là cách để giúp bác sỹ thủ thuật lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, hạn chế tình trạng nhầm lẫn giữa rối loạn kinh nguyệt với có mang thai, hoặc tránh trường hợp thai ngoài tử cung.

3. Xác định tuổi thai và kích thước túi thai: Bác sĩ cần tiến hành siêu âm, nhằm xác định và tìm túi thai trước khi tiến hành thủ thuật, bảo đảm thủ thuật được tiến hành thuận lợi và an toàn. Nhưng cũng có không ít cơ sở không đạt tiêu chuẩn đã bỏ qua hạng mục này, khiến việc hút thai quá sớm hoặc người được thực hiện thủ thuật không mang thai, thậm chí là gây nguy hiểm tới tính mạng cho những trường hợp thai ngoài tử cung.

4. Loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chồng chéo: Việc tiến hành kiểm tra phụ khoa trước khi thực hiện thủ thuật hút thai, chủ yếu nhằm kiểm tra nữ giới có mặc bệnh viêm nhiễm hay không? Nếu có sẽ điều trị dứt điểm sau đó mới tiến hành thủ thuật để tránh tình trạng bệnh lây nhiễm chồng chéo và nghiêm trọng hơn.

5. Bảo đảm thủ thuật an toàn: Điện tim, kiểm tra chức năng gan nhằm giúp quá trình thực hiện thủ thuật được dễ dàng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ.

Tìnhtrạng sức khỏe của mỗi người không giống nhau, bạn nên thực hiện những hạng mục kiểm tra nào? ->>>Tư vấn chuyên gia để hiểu rõ thêm

Trước thủ thuật hút thai cần tiến hành kiểm tra những gì?

Thông qua việc kiểm tra trước thủ thuật để hiểu rõ tình trạng sức khỏe và các chỉ số của thai phụ, bảo đảm thủ thuật hút thai hoàn thành thuận lợi và an toàn. Thông qua kết quả kiểm tra, xác định phán đoán có mang thai hay không, loại trừ trường hợp thai ngoài tử cung, nâng cao tỉ lệ thành công của thủ thuật, tránh tình trạng viêm nhiễm do thủ thuật. Vậy thủ thuật hút thai cần tiến hành kiểm tra những mục gì?

(1) Kiểm tra nước tiểu HCG hoặc xét nghiệm máu HCG: Bước này sẽ xác định có mang thai hay không, nếu dương tính là mang thai. Xét nghiệm máu HCG có thể nhận ra các chỉ số và độ tuổi thai có tương thích không.

(2) Siêu âm: Xác định túi thai trong buồng tử cung hay ngoài tử cung, kiểm tra kích thước to nhỏ của túi thai, vị trí và tình trạng phát triển, loại trừ tình trạng tử cung bị dị tật, tử cung đôi… nhằm giúp bác sĩ chuẩn bị tốt các bước trước khi tiến hành thủ thuật, nâng cao tỉ lệ thành công. Kiến nghị lựa chọn siêu âm đầu dò, không cần nhịn tiểu, kiểm tra càng chính xác hơn.

(3) Khám phụ khoa, nội soi âm đạo: Chủ yếu thực hiện kiểm tra bộ phận sinh dục như âm hộ, âm đạo, tử cung có bất thường hay không.

(4) Điện tim: Sàng lọc xem có mắc bệnh tim hay không, có thuận lợi cho việc tiến hành thủ thủ thuật không?

(5) Xét nghiệm khí hư thông thường, kiểm tra bảo vệ âm đạo: Kiểm tra âm đạo có tình trạng viêm nhiễm hay không, khi cần thiết cần tiến hành kiểm tra Chlamydia, Mycoplasma, vi khuẩn lậu. Nếu khi có tình trạng viêm nhiễm dễ gây nhiễm trùng, kiến nghị cần phải thực hiện tiêu viêm sau đó mới thực hiện thủ thuật.

(6) Xét nghiệm máu thông thường: Kiểm tra xem có mắc chứng thiếu máu không, hoặc các bệnh về máu, có nhiễm khuẩn không?

(7) Xét nghiệm nước tiểu thông thường: Kiểm tra xem có bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu hay không, nhằm loại bỏ nhiễm trùng thủ thuật.

Một địa chỉ hút thai không đau uy tín đều cần thực hiện tất cả các hạng mục này. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, nếu như lựa chọn những cơ sở nhỏ, không đảm bảo chất lượng để thực hiện thủ thuật rất dễ gây ra những hậu quả không tốt như: thủng tử cung, vô sinh… Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ phòng khám phụ khoa chuyên nghiệp uy tín là vô cùng quan trọng. Xét trên những tiêu chí đánh giá đó, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hoàn toàn đạt được những tiêu chí đó. Vậy chị em có cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này nữa không?

An tâm với những phương pháp hút thai hiện đại

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng phá thai thành công Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360. Đây là một trong những kỹ thuật phá thai hiện đại nhất hiện nay giúp lấy nang thai chính xác và nhanh chóng, không làm tổn thương các tổ chức bình thường. Thủ thuật này được thực hiện an toàn chỉ trong vài phút, giải quyết được những di chứng trong phẫu thuật truyền thống và phá thai bằng thuốc, nâng cao tỷ lệ thành công, đảm bảo sự an toàn cho thai phụ.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở đạt chuẩn về các điều kiện cơ sở vật chất, con người và sử dụng các phương pháp hiện đại trọng việc nạo hút thai nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung. Phòng khám luôn dành cho người bệnh những ưu đãi đặc biệt để có điều kiện được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách an toàn. Vì vậy chị em không nên chần chừ, do dự, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ tư vấn và chăm sóc cho bạn.

Nguồn: http://phathai.org/hoat-dong/375-chuong-trinh-khuyen-mai-cham-soc-suc-khoe-cho-nu-gioi-mang-thai-ngoai-y-muon.html