Chia sẻ địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn tại Hà Nội

0
261

Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ bán nhung hươu uy tín tại Hà Nội thì bài viết này sẽ là gợi ý đúng đắn cho bạn quyết định nên mua nhung hươu ở đâu. Chắc chắn rằng hươu thì không được nuôi ở Hà Nội nhưng số lượng đại lý bán nhung hươu ở Hà Nội thì không hề ít.

Chia sẻ địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn tại Hà Nội

Trước khi chọn mua nhung hươu ở đâu để bồi bổ sức khỏe, bạn cần phải biết rằng trên thị trường có rất nhiều những loại nhung hươu khác nhau. Nếu bạn chưa biết thì thực tế, nhung hươu có loại nhung hươu trong nước và nhung hươu nhập khẩu. Với nhung hươu trong nước thì là các sản phẩm xuất xứ tại Hương Sơn, Hà Tĩnh là có chất lượng hơn cả và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhung hươu nước ngoài thì có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng cũng không cao bằng nhung hươu Hương Sơn.

Những cặp nhung hươu Hương Sơn thường có các trọng lượng từ 2 lạng cho tới hơn 1kg với nhiều hình dáng khác nhau, phổ biến nhất là nhung yên ngựa có 2 nhánh chĩa ra, nhưng cũng có những cặp gác sào cho nhiều nhánh hơn, được nhiều người lựa chọn để ngâm rượu. Nhung hươu Hương Sơn có màu trắng hồng, lớp lông mỏng mịn màu trắng, nhung mềm, bên trong nhiều huyết.

Chia sẻ địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn tại Hà Nội

Những vùng khác nhung hươu không tốt bằng tại Hương Sơn vì các điều kiện khí hậu, thức ăn không thuận lợi bằng vùng đất Hương Sơn, Hà Tĩnh. Hươu nước ngoài thì cho những cặp nhung lớn, thường chỉ cắt được một phần ngắn ở trên đỉnh để dùng vì ở dưới rất cứng. Nhung hươu nước ngoài có lớp lông dày màu xám lông chuột hay màu nâu, lông rất dày.

Ngoài ra thị trường còn có nhung nai (con nai khác con hươu) có màu đen hơi hồng, mỗi cặp thường khá lớn, nhiều nhánh tua tủa mọc ra từ cùng 1 gốc. Nhung nai có giá trị dưỡng chất thấp hơn nhung hươu và giá bán cũng rẻ hơn vài trăm ngàn.

Để mua được cặp nhung hươu tươi nguyên, chưa qua bảo quản đông  lạnh thì cách tốt nhất là đi cắt nhung hươu trực tiếp tại trang trại. Các bạn có thể liên hệ với các đại lý bán nhung hươu hoặc những trang trại nuôi hươu để đặt lịch cắt nhung hươu trực tiếp. Tuy nhiên, cách này thường mất thời gian đi lại và nếu đã cắt trực tiếp tại chỗ thì nên chế biến ngay, thường là ngâm rượu hay ngâm mật ong. Còn nếu mang về rồi mới chế biến và vẫn phải bảo quản đá lạnh thì tốt nhất là nên mua ngay tại cửa hàng ở Hà Nội thì hơn.

Chia sẻ địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn tại Hà Nội

Nhìn chung, các đại lý bán nhung hươu tại Hà Nội đều vận chuyển nhung hươu từ các trang trại hươu ra ngoài để bán. Tùy theo mức độ kinh doanh mà nhung hươu có được bán nhanh hay không, có những đơn vị bán tốt thì thường nhung hươu được chuyển ra vào buổi sáng thì sẽ được bán hết luôn trong ngày, nhưng nếu bán chậm thì chuyện nhung hươu được giữ đông vài hôm là chuyện bình thường. Dù sao nếu bảo quản tốt thì chất lượng nhung hươu không hề bị suy giảm. Nó cũng giống như bạn mua nhung hươu về nấu cháo thì cũng phải bảo quản nhung hươu tươi trong tủ lạnh để dùng dần.

Nếu e ngại mua nhung hươu tươi mà sợ không phải sản phẩm mới thì có thể lựa chọn nhung hươu khô để sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng mà chính xác nhung hươu khô còn dễ hấp thụ với cơ thể người dùng hơn vì chúng đã được trải qua công đoạn chế biến. Nhung hươu khô có dạng nhung hươu khô thái lát và bột nhung hươu khô.

Chia sẻ địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn tại Hà Nội

Để lựa chọn được một địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn uy tín, các bạn cần chú ý đến những thông tin của đơn vị đó, càng rõ ràng, càng đầy đủ thông tin, hình ảnh thì càng đáng tin cậy. Những công ty, đại lý có uy tín cũng luôn cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, tư vấn cũng nhiệt tâm hơn và hỗ trợ cho khách hàng những giá trị đúng đắn. Ngoài ra cũng luôn có những đảm bảo, cam kết dành cho khách khi mua hàng.

Một địa chỉ bán nhung hươu Hương Sơn mà bạn có thể tham khảo khi muốn mua nhung hươu tại Hà Nội là Công ty Cổ phần Thương mại Tamsoa có văn phòng giao dịch tại số 27 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội và trang trại hươu sao tại xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh với số lượng đàn hươu lớn đảm bảo cho ra những cặp nhung hươu chất lượng cao. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại website tamsoa.com hoặc liên hệ Hotline 0933 583 666.