Chăn lông cừu nhật chất lượng cao, giá tốt

0
66

Chăn lông cừu nhật với chất liệu lông nhân tạo đặc trưng bền, an toàn với mọi đối tượng xử dụng kể cả trẻ em. Ngoài ra nó còn dễ dàng trong việc vệ sinh có thể giặt bằng máy giặt một cách đơn giản mà không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của chăn. Sản phẩm cấu tạo gồm hai mặt ba lớp nên chăn rất ấm áp, giữ nhiệt trong các ngày rét sâu tuyệt vời lúc đắp chăn, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô

Chăn sở hữu 3 lớp gồm lớp lông cừu tổng hợp, lớp bông cao cấp bên trong và lớp nhung mềm mại. Chăn lông cừu Nekio của Nhật được bán ở https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ chỉ có cấu tạo 3 lớp như đề cập ở trên nhưng sản phẩm đem lại đa dạng lợi ích hết sức nhiều dành cho người mua vượt trội.

Chăn lông cừu Nekio màu vàng

Chính sự kết hợp 3 thành phần trên đã mang đến các đặc tính của sản phẩm như khả năng như nhiệt, khả năng làm ấm, tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

Chăn lông cừu Nekio màu hồng

Khả năng làm ấm nhanh: cộng sở hữu lớp bông tấm, lớp lông rán tổng hợp sẽ giúp bất cứ ai tiêu dùng chăn lông cừu cũng phải công nhận rằng chăn lông rán với khả năng làm ấm nhanh hơn. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi ấm khi bước vào chăn lông chiên.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Khả năng giữ nhiệt: mang khiến cho bông tấm ở giữa, được xử lý một bí quyết tận tường, sản phẩm chăn lông chiên được biết tới là 1 sản phẩm với khă năng giữ nhiệt cực kì tốt, giúp thân thể người sử dụng luôn được ấm, bảo đảm sức khỏe trong mùa đông.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu xanh nany

Tính an toàn tuyệt đối: Đối sở hữu những làn da nhạy cảm, việc chọn lọc chăn cần phải phù hợp, tận tường hơn bởi ví như không kỹ lưỡng da sẽ bị mẩn ngứa. Không những thế, với sản phẩm chăn lông chiên, dù là con nhỏ hay các làn da mẫn cảm nhất cũng sẽ phải giật mình. Những sợi bông, sợi nhung, sợi chăn lông chiên đều được xử lý 1 cách thức mau chóng, tiện lợi, và sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất để cung cấp ra sản phẩm nào.

Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng..!!!Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .