Cảnh giác với tin đồn thất thiệt Địa Ốc Long Phát lừa đảo

0
368

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng khởi nguồn từ đâu? Và vì sao thời gian gần đây lại xuất hiện thông tin Dia Oc Long Phat lua dao trên các trang báo mạng không chính thống? Nguyên nhân do đâu?

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Bên cạnh đó, ngoài mức giá mềm cùng chính sách bán hàng dễ thở, nhà đầu tư Long Phát còn được đảm bảo bởi pháp lý cùng tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án.

Đồng thời, chủ trương mở mang đô thị của Long Phát theo hướng đô thị xanh cùng nhiều chính sách khuyến khích đầu tư đang mở ra cơ hội cho tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản ngày càng cao.

Đối thủ mạo danh Long Phát lừa đảo khách hàng

Gần đây, có rất nhiều công ty địa ốc khác đã lợi dụng danh tiếng của Địa Ốc Long Phát, đồng thời còn đưa ra những lời quảng cáo tự xưng là các dự án do công ty phân phối để lừa đảo khách hàng đặt cọc, trục lợi cá nhân. Đã gây nên rất nhiều hậu quả tiêu cực, làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và uy tín của Long Phát.

Không chỉ sử dụng tên lừa gạt tiền của khách hàng bất hợp pháp, rất nhiều cơ sở còn nhái luôn cả logo, bộ nhận diện thương hiệu. Thậm chí, những hình ảnh, video khách hàng của Long Phát, cũng bị các công ty địa ốc khác copy với mục đích PR.

Bên cạnh đó, để tránh những trường hợp tố cáo Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi thực hiện các dịch vụ.

Đối thủ tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ danh tiếng của Long Phát

Ngoài việc sử dụng danh tiếng, uy tín của Long Phát lừa gạt khách hàng. Một số đối tượng còn tung những tin đồn thất thiệt như: “Long Phát bị bóc phốt, Địa Ốc Long Phát có dấu hiệu lừa đảo, Long Phát vi phạm pháp luật,…”, nhằm hạ bệ danh tiếng của công ty.

Các nhóm đối tượng lan truyền những thông tin sai sự thật về Long Phát dưới nhiều hình thức khác nhau như: đăng bài viết Long Phát lừa gạt khách hàng trên các trang tin tức hội nhóm, diễn đàn,… Thậm chí, họ còn thuê cả các tài khoản Facebook để bóc phốt Long Phát trên các trang mạng xã hội.

Địa Ốc Long Phát – Doanh nghiệp bất động sản luôn được khách hàng tin tưởng

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ có những dự án tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tận tâm, tài giỏi. Địa Ốc Long Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật. Để khẳng định uy tín và chất lượng và nhanh chóng xóa bỏ tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao thì công ty này đặt mục tiêu trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ chinh phục được thị trường bất động sản miền Nam.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Long Phát ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan, sáng suốt về những tin đồn vô căn cứ và hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân thông qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Long Phát luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.