Cải tạo nội thất chung cư và những điều chắc chắn phải lưu ý

0
45

Chung cư mới hay cũ, sau một thời kỳ đi vào sử dụng cũng sẽ gặp phổ biến bất cập và xuống cấp. Đa dạng gia đình đều băn khoăn coi xét việc cải tạo nội thất chung cư theo ý riêng mình. Trong bài viết bữa nay, GAXA sẽ đưa cho bạn các kinh nghiệm cải tạo nội thất căn hộ chung đẹp như mới.

Cải tạo nội thất chung cư là như thế nào?

Sang sửa nội thất chung cư là sửa chữa, sắp đặt và khiến cho mới một phần hoặc gần như căn hộ bằng rộng rãi cách khác nhau giúp đạt được nhu cầu của chủ nhà. không gian sống chất lượng, đạt thẩm mỹ hơn và thích hợp có nhu cầu sử dụng lúc việc cải tạo đúng cách thức.

Những điều cần biết để sửa căn hộ cũ thành mới hoàn hảo

Điều kiện và quy định sửa sang chung cư phù hợp có ban điều hành cho phép

Số đông người luôn nhầm lẫn, nhà dưới mặt đất lúc xây hoặc cải tạo mới cần xin giấy phép trong khoảng cơ quan chức năng. Tuy nhiên, dù nhà chung cư hay mặt đất, trước lúc tu sửa đều cần giấy phép trước lúc thi công.

Việc cải tạo nội thất chung cư thì cần tuân thủ theo quy định của pháp luật cố nhiên ấy là quy định của điều hành tòa nhà tại chung cư bạn đang ở.

Ví như mục đích của bạn là đổi thay kết cấu nội thất bên trong chung cư như xây thêm vách, chia lại không gian căn hộ,.. Thì bạn phải trình và xin phép ban quản trị tòa nhà cùng như các căn hộ láng giềng bên cạnh.

Đây là điều hoàn toàn hợp lý, bởi chung cư bản chất thuộc quyền với của ban quản lý và sẽ tác động trực tiếp đến những gia đình tiếp giáp với.

các giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị để tiến hành cải tạo nội thất chung cư:

 • Xin giấy phép vun đắp (theo cái đơn xin sửa sang cải tạo chung cư) nếu như căn hộ của bạn không thuộc trường hợp miễn xin phép.
 • Giấy thông tin tôn tạo nhà chung cư gửi đến chủ đầu cơ hoặc ban quản trị tòa nhà.
 • Giấy xin phép tôn tạo được sự đồng ý của chủ đầu cơ hay ban quản trị tòa nhà theo quy định chung cư (nếu có).

sửa chữa nội thất chung cư

Xác định những phần cần sửa sang

Trước khi cải tạo nội thất trong căn hộ, điều bạn cần làm là xác định nhu cầu, mục đích và mong muốn tu tạo chung cư nên khiến gì. Bạn có thể tính từ lúc những khó khăn còn giảm thiểu của bề ngoài ngôi nhà khiến cạnh tranh trong sinh hoạt. Và quan tâm thêm quan niệm và không gian riêng của từng thành viên trong gia đình bạn.

Bạn sẽ thuận tiện sắm được phương án phù hợp cho mái ấm của mình hoặc tiện lợi chuyện trò hơn với bên đơn vị thi công lúc đã biết các nhu cầu hiện tại. Ngoài ra, việc này giúp tiết kiệm phần nào giá thành sơn sửa lại căn nhà yêu thương của bạn.

sửa chữa nội thất chung cư

Tận dụng những nội thất cũ thích hợp mang thiết kế mới

Lúc cải tạo nội thất chung cư, phổ thông người muốn bỏ đi hết số đông những món đồ nội thất cũ. Bởi sau một thời gian tiêu dùng, bạn quá quen thuộc và dần cảm thấy chán những vật dụng này. Sở hữu thể do chúng đã bị lỗi thời, hoặc quá quen sở hữu công năng, hiệu quả của món đồ không phù hợp nhu cầu nữa.

Đúng, bạn có thể vứt đi và mua mẫu mới ví như bạn đủ điều kiện. Hay thử sắp xếp một cách thức mới với thể mang lại cảm giác mới lạ và sự hữu dụng có một vài đồ nội thất cũ. Việc này bạn tiết kiệm một khoản tầm giá to lúc sửa chữa nhà cửa.

sửa chữa nội thất chung cư

Xác định ngân sách tôn tạo

Ngân sách luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công căn hộ. giá thành để cải tạo chung cư thường tính trong khoảng chục triệu, trăm triệu trở lên. bởi thế, bạn cần cân đối ngân sách sửa chữa  nội thất chung cư sao cho hợp lý và phù hợp có điều kiện tài chính bản thân.

Những kinh nghiệm ở trên một phần nào giúp bạn tiết kiệm hơn trong giai đoạn thi công. một căn nhà tuyệt vời, luôn tiện nghi hơn bao giờ hết nếu như dùng tầm năng lực tài chính của mình.

GAXA – Dịch vụ cải tạo nội thất căn hộ uy tín

Tu sửa nhà là chọn lọc vô cùng hợp lý. GAXA là tổ chức chuyên thi công sang sửa, cải tạo với rộng rãi cái nghe đâu nhà ở, chung cư, vi la,… mang hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ chuyên môn cao và nhiệt thành trong khoảng đội ngũ kỹ sư.

Trật tự thu nhận thiết kế và thi công sửa sang căn hộ ở GAXA

Khi bạn sở hữu nhu cầu thi công cải tạo nội thất căn hộ ở GAXA, bạn sẽ với quy trình bề ngoài và cải tạo rõ ràng như sau:

 • Bước 1: tiếp thụ nhu cầu thi công cải tạo của gia chủ.
 • Bước 2: Tiến hành kiểu dáng bản vẽ cải tạo và cùng gia chủ bàn bạc để đi đến bản kiểu dáng rút cuộc.
 • Bước 3: Tiến hành báo giá và bàn giao bản vẽ 2D.
 • Bước 4: triển khai thi công những hạng mục tu sửa và lắp đặt nội thất.
 • Bước 5: Nghiệm thu và tu chỉnh những vấn đề (Nếu có).
 • Bước 6: Bàn giao nhà cho gia chủ.

Các hạng mục GAXA sẽ thực hành để cải tiến căn hộ cũ thành mới

Để với 1 căn hộ mới ưng ý, bạn phải với những thứ tự và hạng mục rõ ràng nhằm theo sát được đội ngũ thi công. từ ấy, việc tính giá tiền nhân lực, chuẩn bị tài chính cũng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Dưới đây là những hạng mục GAXA sẽ thực hiện để cải tạo nội thất chung cư:

 • Thi công xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, sắp đặt lại phòng ốc.
 • Thi công dán tường nhà.
 • Thi công lại hệ thống điện nước trong chung cư
 • thực hành ốp lát lại tường nhà
 • thực hành không thấm nước chuẩn, chống dội.
 • ngoài mặt, thi công nội thất gỗ, và các dòng.

Cải tạo nội thất chung cư sẽ hóa giản đơn, chóng vánh, tiết kiệm lúc bạn mua đúng nơi đúng chỗ. Hãy cho GAXA giúp bạn sở hữu 1 căn nhà trong mơ để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Mọi nghi vấn về vấn đề thiết kế nội thất, tôn tạo nhà, khách hàng mang thể truy cập vào website: GAXA.VN để nhận trả lời chi tiết hơn.