Bàng Noãn trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ phần 6

0
930

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ, Khi tướng quân Lý Mục theo dõi trận quyết đấu từ xa, ông đã nghĩ rằng Bàng Noãn là người có mục đích nâng cao nhân loại lên một sự tồn tại cao hơn bằng cách thể hiện sức mạnh siêu phàm của mình, nhưng vì ông không thể đánh bại Vương Kỵ, và vì ông không thể hạ gục Tín, điều đó có thể chỉ có một ý nghĩa: bất kể một người cố gắng vùng vẫy và cố gắng vươn lên trên con đường của họ đến mức nào, con người không thể vượt qua chính mình.Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ thì ngay cả khi Bàng Noãn đạt đến đỉnh cao của sức mạnh võ thuật thông qua nỗ lực cá nhân, có một sức mạnh hoàn toàn trái ngược với sức mạnh của những người tìm đường như Tín và Vương Kỵ – một sức mạnh bắt nguồn từ tất cả những người đã đến và đi trong cuộc sống, được dệt như vải từ những di sản mà họ đã truyền lại cho họ. Cuối cùng, Câu trả lời mà Bàng Noãn hết lòng tìm kiếm đã tạo ra một mâu thuẫn mà chỉ có thể là những người tìm đường đã sai lầm.

Luyện tập một mình là thói quen của võ thần Bàng Noãn trong truyện tranh

Trong bộ truyện tranh này thì tại cuộc đấu diễn ra dưới điểm thuận lợi của bản doanh Triệu Quốc , Bàng Noãn và Tín lao vào nhau trong một trận điên cuồng đẫm máu. Phi Tín quân hét lên đầy khích lệ, nhưng ngay cả Lý Tín cố gắng tạo ra sơ hở trong sự bảo vệ của Bàng Noãn, hắn ta quá yếu để có thể tận dụng nó. Sau khi nhận quá nhiều hình phạt, Tín cuối cùng rơi vào trạng thái bất tỉnh trong khi hắn ta tiếp tục chiến đấu như một người đàn ông bị ám. Mỗi khi khuỵu xuống, hắn ta lại đánh ngày càng mạnh hơn. Khi hắn càng trở nên bối rối hơn, Bàng Noãn bắt đầu nhận ra rằng hắn thực sự có thể đã sai, và con đường hắn chọn để nâng cao nhân loại thậm chí chưa bao giờ tồn tại ngay từ đầu.

Luôn sống thật với chính mình,trong truyện tranh Kingdom, Bàng Noãn gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi tâm trí và một lần nữa vượt qua mũi kiếm với Tín. Tuy nhiên, lần này, lưỡi kiếm của hắn ta bị gãy, vỡ thành nhiều mảnh. Ngay lập tức, Bàng Noãn dùng đà quay người lại, dùng chiếc áo choàng của mình để chặn tầm nhìn của Tín và lao thẳng ngọn giáo vỡ nát của mình về phía sau nhằm thẳng vào phần thân đang lộ ra của Tín. Đội trưởng của Phi Tín quân trong gang tấc đã né được cú đâm chí mạng đó và hạ cánh xuống trong khi hú tên đối thủ. Mặc dù bị mất hai ngón tay trái của mình trong cuộc đấu tay đôi với Khương Hội, Bàng Noãn vẫn cố gắng sử dụng tay cầm của mình để chặn hoàn toàn vũ khí của Tín. Tuy nhiên, áp lực của Tín quá lớn, và lưỡi kiếm từ từ tiến đến gần hơn và gần hơn với cơ thể Bàng Noãn cho đến khi nó chạm vào vai trái của hắn ta.

Khi một giọt máu nhỏ chảy ra từ vết thương ở vai, Bàng Noãn nhìn vào mắt Tín và hét lên “hắn! … hắn, và họ!”, Ngay trước khi hắn nhận một số phận mà chính hắn đã giao cho rất nhiều người. đối thủ của mình. Khi tay cầm của Bàng Noãn hoàn toàn gãy làm đôi, cuối cùng hắn ta cũng bị chém làm đôi.

Bạn có thể theo dõi bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: http://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha