Bàng Noãn trong bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ phần 4

0
1591

Trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ, ngày thứ 15 , Võ thần xuất hiện trở lại trên lưng ngựa trong hàng ngũ Triệu Quốc khi quân Triệu đang bị quân Thương Ương tàn sát. Bàng Noãn một tay ngăn chặn quân Tần, tiêu diệt đội tiên phong kỵ binh và gầm lên với sự tức giận đến mức khiến tất cả thú cưỡi của họ không muốn tiến lên, ngay cả dưới đòn roi của những kỵ binh. Sau đó, ông ra lệnh cho binh lính của Triệu Quốc đưa ông đến nơi Lý Mục đang ở, điều mà họ ngượng ngùng tuân theo. Khi Lý Mục được triệu tập để gặp hắn ta, Võ thần nói với tướng quân Triệu Quốc rằng hắn ta đã đến để tìm “Câu trả lời” mà Lý Mục đã hứa với hắn ta từ rất lâu trước đây. Lý Mục trả lời rằng hắn là người hướng dẫn Võ thần đến Câu trả lời của mình, nhưng người nắm giữ nó không ai khác chính là Tín, của Phi Tín quân.

Trong truyện tranh,khi Phi Tín quân xuyên thủng hàng phòng thủ của quân Triệu Quốc ở cánh trái và tiến thẳng đến Trụ sở của Lý Mục, Bàng Noãn một lần nữa đơn độc chống lại nhà Tần, lần này là đi bộ nhưng vẫn đánh bại các kỵ binh Lý Tín trong đội tiên phong, bao gồm cả cựu binh Khứ Hợi và một số lính của Bào Công, những người ngay lập tức cố gắng trả thù cho chủ cũ của họ. Bàng Noãn chắc chắn cũng đã giết được Ngã Lữ và Nhạc Lôi nếu không có sự can thiệp kịp thời của phó quan Khương Hội.

Trận chiến của Bàng Noãn với Khương Hội:

Bàng Noãn vs Khương Hội trong truyện tranh

Bằng cách sử dụng tất cả hơi thở của mình trong Vũ điệu Nữ tư tế của mình, Khương Hội di chuyển thanh kiếm của mình với tốc độ ớn lạnh, chém nhiều nhát vào cơ thể Bàng Noãn nhưng vẫn không thể tung ra một đòn quyết định. Trong một nỗ lực tối cao, cô đã có thể cắt hai ngón tay khỏi bàn tay trái của hắn ta, khiến đối thủ của cô khó điều khiển cơ thể của hắn ta hơn và trong một giây ở đó, quân Tần nghĩ rằng cô sẽ giết hắn ta, nhưng Bàng Noãn đã chế giễu khả năng của cô, nói rõ. rằng trong khi cô ấy chỉ là một người gọi thần, hắn ta là vật chủ cho một vị thần, hắn ta là một Võ thần.

Bàng Noãn cố gắng nắm lấy mắt cá chân của Khương Hội và đập cô liên tục xuống đất như một hình nộm. Tuy nhiên, ngay cả khi cô ấy phải chịu đựng từng cú đánh,phó quan của Phi Tín quân vẫn có đủ sức chiến đấu để đâm hắn ta vào cẳng tay, khiến Võ thần tức giận, người sau đó còn đánh cô ấy nhiều hơn và ném cô ấy sang một bên như không có gì. Cơ thể mềm nhũn của cô sau đó bị Tín bắt khi hắn đến hiện trường và tức giận nhìn đồng đội của mình bị giết xung quanh trước chân của Bàng Noãn.

Với sự xuất hiện của Tín, Bàng Noãn bị đẩy vào một cơn thịnh nộ điên cuồng khi hắn ta nhìn thấy vị chỉ huy trẻ tuổi đang mang đại đao của Vương Kỵ. Võ thần tấn công đội trưởng của Phi Tín quân với sự dữ dội đến nỗi cú đánh đã ném hắn ta sang một nơi đầy kỵ binh Triệu Quốc – người ngay lập tức chớp lấy cơ hội giết chết đội trưởng của Tần Quốc. Tuy nhiên, Bàng Noãn sẽ không có gì trong số đó khi hắn ta vượt qua nước Triệu một cách dễ dàng như đã làm với quân Tần cho đến thời điểm đó. Bị truy đuổi bởi Bàng Noãn, Tín tập trung vào việc né tránh các đòn tấn công dũng mãnh của đối thủ (liên tục tàn sát những người lính Triệu Quốc xung quanh)… còn tiếp.

Bạn có thể theo dõi bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại đây: http://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha