Vietnamtourism-Hanoi tham dự lễ hội “Sắc màu Nhật Bản”

0
1248

 

Ngày Thứ Bảy (18/2) sắp tới, công ty Vietnamtourism-Hanoi sẽ tham dự sự kiện “Sắc màu Nhật Bản” diễn ra tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội. Đây là lần thứ hai lễ hội qui mô này được tổ chức ở Hà Nội với các hoạt động thú vị hứa hẹn mang đến trải nghiệm văn hoá Nhật Bản một cách chân thực cùng với nhiều trò chơi sôi động và các phần quà giá trị. Hoà chung trong không khí đó, Vietnamtourism-Hanoi mang đến các chương trình du lịch Nhật Bản hấp dẫn với mức giá cực kỳ ưu đãi và chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho hội chợ.

Các tour du lịch Nhật Bản của Vietnamtourism-Hanoi giới thiệu tại Hội chợ “Sắc màu Nhật Bản”:

– Tour Tokyo – Yokohama – Fuji- Yamanashi
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Lịch trình: Tokyo – Yokohama – Fuji- Yamanashi
Giá siêu ưu đãi: 28.900.000 VNĐ

– Tour Nhật Bản hoa anh đào
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Lịch trình: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto – Nara – Osaka
Giá: 39.900.000 VNĐ.

– Tour cung đường vàng Nhật Bản
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Lịch trình có nhiều lựa chọn với các điểm đến chính: Tokyo, Núi Phú Sĩ, Nagoya, Kyoto, Nara, Osaka
Giá: 36.900.000 VNĐ

– Tour Tokyo và các vùng phụ cận
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Lịch trình có nhiều lựa chọn thay đổi theo mùa hoặc theo tháng
Giá: 25.900.000 VNĐ
Chương trình khuyến mại đặc biệt của Vietnamtourism-Hanoi tại hội chợ “Sắc màu Nhật Bản”:
– Đối với tour Tokyo – Yokohama – Fuji- Yamanashi: tặng bộ 3 voucher giảm tới 2 triệu đồng cho các tour du lịch quốc tế của Vietnamtourism-Hanoi (áp dụng cho lần mua sau).

– Giảm 2 triệu khi mua tour Nhật Bản hoa anh đào và tour Cung đường vàng Nhật Bản tại hội chợ.

– Giảm 1 triệu khi mua tour 4N3Đ tại hội chợ.

Hội chợ “Sắc màu Nhật Bản” diễn ra trong 2 ngày 18-19/2. Sự kiện lần này có sự tham gia của 8 gian hàng triển lãm đến từ chính quyền địa phương và các doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có tỉnh Kanagawa. Tại hội chợ sẽ trình chiếu bộ phim tài liệu “Sắc màu Nhật Bản” phần 2 do đài truyền hình TBS Nhật Bản phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Đến với hội chợ, bạn sẽ có cơ hội khoác lên mình các bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản như kimono, hakama, ninja tại gian hàng của tỉnh Kanagawa. Nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Việt Nam cũng đến góp mặt tại hội chợ, bao gồm: Minh Hằng, Jun và Issac của ban nhạc 365 Band, Trung Quân Idol, Phạm Anh Duy (The Voice), Tiên Tiên. Ngoài ra, tại gian hàng của tỉnh Kanagawa còn nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách mua tour tại hội chợ: khăn tay, khăn làm sạch điện thoại, bộ gương, hình dán, bưu thiếp.