Tìm hiểu chức năng của súng phun trong máy rửa xe gia đình

  0
  182

  Súng phun hay súng rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng hàng đầu và không thể thiếu trong mỗi máy bơm rửa xe gia đình. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa nắm được tầm quan trọng của nó dẫn tới việc sử dụng và bảo quản chưa đúng cách, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng, hiệu quả làm việc của máy.

  Súng phun trong máy rửa xe có cấu tạo như thế nào
  Hình ảnh súng phun máy rửa xe gia đình

  Do đó, trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chức năng của súng phun trong máy rửa xe gia đình và một số lưu ý trong quá trình sử dụng, thay thế. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

  Phân loại và chức năng của súng phun rửa máy bơm rửa xe gia đình

  Trong cấu tạo của máy xịt rửa mini gia đình, súng phun nước là linh kiện được kết nối với máy thông qua hệ thống dây rửa xe. Và bộ phận này nhận nguồn nước từ dây dẫn nước trong máy tẩ để thực hiện nhiệm vụ phun xịt rửa trực tiếp lên các vết bẩn cần làm sạch. Chính vì thế, súng phun là một bộ phận hay vật dụng chuyên dụng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi thiết bị máy rửa xe. Chính vì thế, để hỗ trợ quá trình phun rửa đạt hiệu quả làm sạch cao và tạo các áp lực nước phù hợp mà tùy vào mỗi model, thương hiệu chúng sẽ được trang bị các loại súng khác nhau như súng dài, súng ngắn hoặc loại súng có 3 khấc điều chỉnh chế độ nước. Do đó, khi chọn mua máy bơm rửa xe mini cho gia đình, người dùng cần xem xét kỹ lưỡng nhu cầu, mục đích sử dụng để chọn máy có loại súng phù hợp.

  Lưu ý khi sử dụng và thay thế súng phun rửa xe

  Là thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp tới áp lực phun nước đầu ra; chính vì thế trong quá trình sử dụng cũng như thay thế nếu có hỏng hóc, bạn cần lưu ý:

  – Trong quá trình sử dụng, bạn cần tránh làm rơi hoặc để súng bị va đập mạnh để tránh làm các khớp nối bị lệch hoặc các linh kiện bên trong bị bong ra, gây hư hỏng.

  – Nguồn nước cấp cho máy cần đảm bảo sạch, không chứa  sỏi, đá và các cặn bẩn bởi những dị vật này là nguyên nhân gây tắc đầu súng phun rửa xe gia đình, từ đó hiệu quả xịt rửa của máy bị suy giảm theo.

  – Khi thay thế súng phun nếu có hỏng hóc, bạn cần chọn loại phụ kiện chính hãng, tránh ham rẻ để mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  – Bạn cần xem xét kỹ lưỡng đường kính đầu ra và đầu vào của súng để tránh trường hợp chọn loại súng thay không tương thích với dây rửa xe. Trong trường hợp này, nếu không am hiểu, bạn nên gọi điện trực tiếp tới nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết từ nhân viên chăm sóc hoặc nhân viên kỹ thuật.

  Trên đây là chức năng và một số lưu ý cần biết khi sử dụng và thay thế súng phun của máy rửa xe gia đình, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào cần giải đáp thêm về vấn đề này, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chính xác, kịp thời và miễn phí.

  >>> Để tìm hiểu về những phụ kiện máy rửa xe gia đình khác mời Quý khách truy cập website