review kem chống nắng make prem

0
181

review kem chống nắng make prem

Make Prem là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn rất được ưa chuộng hiện. Tuy là thương hiệu của Hàn nhưng lại không đi theo concept như các thương hiệu Hàn – Châu Á hiện giờ mà các sản phẩm của Make Prem đều mang hơi hướng Bắc Âu từ thành phần đến thiết kế. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, lành tính cho da và mang lại hiệu quả tích cực cho người dùng, Make Prem mau chóng được các giáo đồ làm đẹp tại Hàn yêu thích, sau đó chóng vánh lan rộng sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

 

 

Các sản phẩm của Make Prem mang hơi hướng Bắc Âu từ thành phần đến thiết kế nên đã tạo làn gió mới mẻ so với các sản phẩm mỹ phẩm Hàn khác (Nguồn: Internet) => Click xem sản phẩm tại đây

 

 

 

 

Make Prem tụ hội phát triển các dòng sản phẩm coi ngó da với đa dạng nhu cầu dùng cho nhiều loại da khác nhau. Dù đang đang sở hữu làn da gì hay đang có vấn đề gì về da, đến với Make Prem bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm hợp với bản thân mình. bây chừ, Make Prem đã được phân phối chính hãng bởi Seoulista Việt Nam, chính bởi vậy, nếu yêu thích thương hiệu này, các bạn có thể dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chất lượng. Tham khảo ngay website của Seoulista Việt Nam tại seoulista.vn nhé!

Kem chống nắng Make Prem UV Defense me là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Trong bài viết này, mình sẽ review kem chống nắng Make Prem chi tiết để mọi người có thêm tuyển lựa về sản phẩm chống nắng chất lượng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm kem chống nắng của Make Prem (Nguồn: Internet)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

II. Review kem chống nắng Make Prem UV Defense me: Sản phẩm đình đám nhất của hãng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Các sản phẩm kem chống nắng dòng UV Defense me của Make Prem

Là dòng sản phẩm chủ đạo của Make Prem, chính vì vậy mà kem chống nắng UV Defense me cũng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. bây giờ, kem chống nắng Make Prem UV Defense me bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Make Prem UV Defense me Blue Ray Sun Fluid SPF 50+ PA ++++
  • Make Prem UV Defense me Blue Ray Sun Gel SPF 50+ PA ++++
  • Make Prem UV Defense me Blue Ray Sun Cream SPF 50+ PA ++++
  • Make Prem UV Defense me Blue Ray Sun Stick SPF 50+ PA ++++
  • Make Prem UV Defense me Mild Sun Stick SPF 50+ PA ++++
  • Make Prem UV Defense me Calamin Sun Milk SPF 50+ PA ++++

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dòng kem chống nắng hiện tại của Make Prem UV Defense me (Nguồn: Internet) => CLICK XEM

 

 

 

 

2. Đặc điểm chung của các sản phẩm kem chống nắng Make Prem UV Defense me

# Bao Bì, Thiết Kế

Mình khá thích thiết kế của kem chống nắng Make Prem UV Defense me nói riêng và thiết kế của các sản phẩm của thương hiệu này nói riêng. Tùy từng dòng khác nhau mà những kem chống nắng này có thiết kế cũng khác nhau, tuy nhiên, đều có đặc điểm chung với tông màu xanh dương và trắng làm chủ đạo. Tên sản phẩm được in trên trên mặt trước của mỗi chai/ tuýp kem chống nắng. Nhìn chung, thiết kế nhìn đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế.

 

 

review kem chống nắng make prem

 

 

 

 

 

 

 

 

Kem chống nắng Make Prem UV Defense me có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế (Nguồn: Internet)

 

 

 

 

Bên cạnh đó, các kem chống nắng Make Prem cũng có rất nhiều ưu điểm khác. Nếu như thiết kế dạng chai hoặc tuýp thì có phần nắp vặn cực kỳ thuận lợi, giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được lượng sản phẩm cần dùng, đồng thời, bạn có thể thoải mái bỏ trong túi xách mà không sợ bị đổ ra ngoài. Thiết kế kem chống nắng dạng thỏi thì khá chắc chắn, hoạt động trơn tru, không xộc xệch hoặc nhanh hư ngay cả khi bạn dùng hết thỏi. Thiết kế dạng vòi bơm thì vô cùng vệ sinh và tiện lợi.

Mỗi sản phẩm kem chống nắng Make Prem sẽ có hộp giấy kèm theo. Hộp giấy có tông màu xanh đẹp mắt và tinh tế. Trên hộp giấy có đầy đủ thông báo về sản phẩm. Bên cạnh đó, có một điểm cộng lớn của kem chống nắng Make Prem chính là mặc dù là hãng nội địa Hàn nhưng thông báo trên hộp giấy có trình bày bằng tiếng Anh nên những bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thì hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận được.

 

review kem chống nắng make prem