Ngắm nhìn bảo tàng gấu bông teddy cực đáng yêu tại đảo Jeju

0
963

Nếu bạn cảm thấy các bảo tàng thông thường thật nhàm chán khi chỉ trưng bày các bức tranh và tác phẩm điêu khắc thì tại đảo Jeju, bảo tàng gấu bông teddy sẽ khiến bạn mê mẩn cả ngày. Du khách sẽ được ngắm nhìn những chú gấu bông teddy dễ thương với những bộ trang phục nhiều màu sắc mang những sắc thái khác nhau như nông dân, hoàng tử, công chúa, nhà khoa học, họa sĩ. Địa điểm này chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc.

Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh nổi tiếng cùng các mô hình với nhân vật chính là những chú gấu bông cực kỳ xa xỉ hay thậm chí là chú gấu bông nhỏ nhất thế giới với kích thước 4,5 mm. Sẽ không có một khu vườn gấu bông nào đẹp mắt và đa dạng đến như vậy cho bạn ngắm nhìn thỏa thích. Bảo tàng này thực sự lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ.


Bảo tàng được chia thành ba phần: Hội trường Lịch sử nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử 100 năm của gấu bông teddy và xem tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như gấu nhồi bông Mona Lisa. Tiếp theo là Hội trường Nghệ Thuật, nơi bạn có thể nhìn thấy những chú gấu mới nhất từ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Phần cuối cùng là Hội trường Triển lãm, khu vực bao gồm cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, quầy bar và công viên giải trí ngoài trời, đặc biệt bạn còn có thể ngắm nhìn biển Jungmun từ đây. Hãy cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh đáng yêu của những chú gấu Teddy dưới đây nhé, biết đâu Bảo tàng gấu Teddy ở đảo Jeju sẽ là lựa chọn cho điểm đến tiếp theo trong chuyến du lịch của bạn.

Tour du lịch Hàn Quốc: Seoul – Đảo Nami – Công viên Everland (16/6 – 19/6)

Trịnh Thảo
Nguồn: When On Earth
Ảnh: Teddy bear Museum