Liệt dây thân kinh số 7 biểu hiện qua những triệu chứng nào?

0
165

Tại sao lại chọn phương pháp cấy chỉ để điều trị căn bệnh này
Hiện nay những cách điều trị thông thường đều là sử dụng thuốc kháng viêm kết hợp với xoa bóp cơ mặt hàng ngày. Tuy nhiên những cách này tỉ lệ trị dứt điểm không cao, cộng với thuốc kháng sinh khi sử dụng nhiều sẽ sản sinh những tác dụng phụ không có lợi cho người bệnh. Chính vì vậy cấy chỉ sẽ là phương pháp mới, giúp bệnh nhân có thể tránh được những tác dụng phụ không cần thiết từ thuốc kháng sinh.

Có thể bạn thích: truyền nước biển tại nhà

Theo nghiên cứu, chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng phương pháp cấy chỉ mang lại hiệu quả cực kì lớn, tỉ lệ thành công của phương pháp này là
70 – 90% . Thời gian phục hồi sau khi sử dụng phương pháp này là khá ngắn ( chỉ từ 1 – 3 ) tháng giúp cho bệnh nhân hồi phục chức năng của dây thần kinh và đẩy lui triệu chứng liệt mặt.

Cấy chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 là phương pháp châm cứu hoàn toàn mới, sử dụng những sợi chỉ tự tiêu ( chỉ catgut – được làm từ ruột cừu, sẽ tự tiêu trong vòng 3 – 4 tuần ) cấy vào những huyệt đạo trên cơ thể, từ đó tạo ra sự kích thích lâu dài giúp tái tạo lại tuần hoàn máu ở vùng bị tê liệt, đồng thời có thể làm tăng lực cơ từ đó có thể giảm thiểu tối đa triệu chứng liệt mặt, méo mồm hay chả nước miếng không kiểm soát. Do không sử dụng bất cứ một loại thuốc nào đi kèm nên phương pháp này rất an toàn, có thể chữa trị được dứt điểm và sử dụng được cho mọi đối tượng.

Liệt dây thân kinh số 7 biểu hiện qua những triệu chứng nào?
Liệt dây thần kinh số 7 là bệnh lý có thể gặp ở mọi đối tượng khác nhau và thường là ở độ tuổi trung niên. Đây là bệnh lý xảy ra khi một dây thần kinh hỗn hợp có nhiều chức năng về vận động, cảm giác, vị giác ở vùng mặt có vấn đề. Chính điều đó đã gây tổn thương và liệt ở dây thần kinh này kèm theo các triệu chứng như:

Nghe lớn âm thanh một bên tai kèm theo đó là cảm giác như bị ù tai.
Bị thay đổi số lượng nước bọt ở miệng, tiết nước bọt và chảy nước dãi nhiều.
Bị mất vị giác và tê đầu lưỡi.
Có cảm giác đau vùng sau tai hay trước tai.
Người bệnh thường khó nói, khó ăn uống, khó nuốt hoặc ăn uống thường rơi vãi.
Quan sát sẽ thấy nhân trung bị lệch sang bên liệt kèm theo đó là tình trạng mắt bị kéo xếch ngược.
Mắt người bệnh thường nhắm lại không kín ngay cả khi ngủ và có hiện tượng chảy nước mắt nhiều.
Người bệnh có hiện tượng tê cứng một bên khuôn mặt và đặt biệt sẽ thấy ở góc của miệng.
Trên khuôn mặt người bệnh khó biểu lộ được cảm xúc như: vui buồn, tức giận và một số động tác khác trên khuôn mặt.
Người bệnh thường xuyên bị chảy nước mắt, tuyến nhầy niêm mạc mũi, miệng, hầu và các tuyến nước bọt dưới hàm, dưới lưỡi.

>> Xem chi tiết: chữa liệt dây thần kinh số 7 ở TPHCM


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU YHCT ĐỨC MÃO

CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu
Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống:
🔴 Vật lý Trị liệu thoát vị đĩa đệm, 🔴 Vật lý Trị liệu thoái hoá cột sống, 🔴 Nắn chỉnh trượt đốt sống, 🔴 Nắn chỉnh vẹo cột sống
🔴 Trị liệu đau thần kinh tọa, 🔴 Trị liệu đau khớp vai, khớp gối, 🔴 Phục hồi sau tai biến, đột quỵ 🔴 Phục hồi liệt 7 ngoại biên, liệt mặt, 🔴 Phục hồi sau phẫu thuật, cứng khớp, 🔴 Phục hồi suy giãn tĩnh mạch chi dưới, 🔴 Phục hồi sau chấn thương thể thao…
⭐️ TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – TRUNG THỰC ⭐️
Địa chỉ : 87 Tân Thới Hiêp 15, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0968.775.915
Website: https phongkhamducmao.com