Làm bảng hiệu inox ăn mòn rẻ đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

0
248

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì có càng nhiều dịch vụ tiện ích mọc lên. Cùng với sự phát triển đó thì cũng có nhiều trung tâm, cửa hàng mở ra để phục vụ cho người tiêu dùng.
Khi các trung tâm, cửa hàng mở ra thì việc quảng cáo là rất quan trọng để khách hàng biết đến giúp cho việc kinh doanh dễ dàng. Vì thế việc làm biển quảng cáo là điều tất yếu để tạo nên bộ mặt cho công ty.

Bảng tên công ty đồng ăn mòn

Hiện nay có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo để khách hàng lựa chọn như là bảng hiệu Alu chữ nổi, bảng hiệu Hiflex,…Và đặc biệt là bảng hiệu inox ăn mòn được khách hàng tin tưởng sử dụng từ trước tới nay bởi bảng hiệu inox ăn mòn thích hợp cho việc quảng cáo ngoài trời vì không bị ăn mòn theo thời gian hay bị oxy hóa.

Bảng hiệu inox ăn mòn là loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay. Hàng ngày chắc hẳn chúng ta thường bắt gặp hình ảnh bảng hiệu inox ăn mòn ở các cửa hàng, trung tâm, công ty, khách sạn, nhà hàng,… Nó có thể là bảng báo, bảng chỉ dẫn, bảng phòng ban, bảng chức danh,…

Bảng tên phòng ban

Bảng hiệu inox ăn mòn hiện nay có giá khá rẻ, có tính thẫm mỹ cao, tạo sự sang trọng. Nó được làm từ 1 tấm inox, qua gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc để ốp, trong quá trình sản xuất thì sử dụng một loại hóa chất lỏng để làm mòn bề mặt inox dựa trên công nghệ CNC nên độ chính xác rất chuẩn xác giống hệt với thiết kế ban đầu trên bản vẽ.

Bảng tên công ty nhân viên

Bạn còn đang thắc mắc không biết nên làm bảng hiệu inox ăn mòn ở đâu thì hãy đến ngay công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát vì những lí do sau:
– Sử dụng chất liệu tốt nhất, loại 1 từ nhà cung cấp uy tín ( đồng và inox )
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian
– Bảo hành lên tới 1 năm
– Vận chuyển, lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, đúng hạn và nhanh chóng
– Thiết kế mãu mã đẹp, đúng xu hướng và nhanh chóng.
– Giá rẻ nhất tp.HCM
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0968.898.622
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com