Kem chống nắng estee lauder review

0
46

Kem chống nắng estee lauder review

 

 

 

 
   
 

1 thói quen vô cùng sang chảnh của Snowly Beauty lúc rảnh rang window shopping hết Dermstore tới Sephora, chỉ thang thang ngó nghiêng list thành phần cho thỏa say mê. Và kết quả của buổi chiều sạo sục là tòi ra một em có đông đảo điều để đề cập. Em là cô nàng kiêu kỳ của thương hiệu danh giá: Estee Lauder, tên em là The Estee Lauder Advanced Time Zone SPF 15.

 

Estee Lauder là thương hiệu Mỹ – một người đồ sộ trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm sở hữu hàng loạt những các tên sáng giá hơi quen mặt có người dùng Việt Nam như: Clinique, Aveda, Bobbi Brown, La Mer hay MAC. những sản phẩm thuộc thương hiệu này Snowly Beauty luôn cảm nhận được sự tinh tế đậm chất Estee Lauder. Em chống nắng Estee Lauder Advanced Time Zone SPF 15 này cũng không phải là 1 ngoại lệ.

 

Về thành phần chống nắng The Estee Lauder Advanced Time Zone SPF 15 dùng Avobenzone tỷ lệ 3% để bảo vệ tia UVA ( tỷ lệ tối đa được FDA phê duyệt), sử dụng Octinoxate và Octocrylene để bảo kê tia UVB. Điều đáng nhắc ở đây là sự kết hợp giữa Avobenzone và Octinoxate trong công thức. Cả 2 thành phần này đều ko ổn định sở hữu ánh sáng, mau chóng bị phân hủy sau khi xúc tiếp có tia UV. Cả Avobenzone và Octinoxate cần 1 thành phần khác để ổn định nó. thông thường, các nhà sản xuất thường sử dụng Octocrylene, Tinosorb M, Tinosorb S, mexory XS…để ổn định Avobenzone (trừ Octinoxate). ZinO hay Tinosorb S thường được tiêu dùng để ổn định Octinoxate. Sự kết hợp giữa Avobenzone và Octinoxate ngoài việc nâng cao sự thoái hóa của lúc xúc tiếp sở hữu tia UV còn tạo ra các gốc tự do. sở hữu 1 sự thất vọng ko phải nhẹ về Estee Lauder trong 1 sản phẩm gọi là chống nắng.

 

Hình ảnh có liên quan  
   
 

ví như Snowly Beauty với chút nhíu mày lúc xem thành phần chống nắng thì lúc đưa mắt xuống phần phía dưới inactive-ingredients lại phải giãn ngay nét mặt, list thành phần cực đẹp đúng chất Estee Lauder. rất nhiều là các thành phần cấp nước cho da là các thảo mộc chiết xuất ngẫu nhiên ( dưa đỏ, táo, dưa leo, cam, nho, nấm lên men…), những peptide, vitamin e, 1 số acid béo… đủ bộ cả. nếu không mang 3 thành phần chống nắng ở trên có nhẽ mình nhầm em này là sản phẩm cấp nước và dưỡng ẩm cho da. thực tế, Snowly Beauty chưa thấy một sản phẩm chống nắng nào lại đầu tư quá phổ quát cho việc dưỡng ẩm bằng các thành phần sáng giá như em này, thậm chí cả các sản phẩm high-end.

Sau khi xem đại quát mình có thể đoán được ý đồ của nhà Estee Lauder. Sự kết hợp đáng thất vọng của Avobenzone và Octinoxate sở hữu thể do Mỹ chưa cho phép dùng 1 số thành phần chống nắng như Tinosorb M và Tinosorb S nên Estee Lauder không mang phổ quát sự chọn lựa. ngoài ra, lý do quan trọng hơn, Octinoxate nằm trong số ít ỏi là thành phần chống nắng tan trong nước nên em này không bị bóng như các thành phần tan trong dầu, giả dụ chẳng phải là Octinoxate mà là 1 thành phần khác sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ và kết cấu của sản phẩm. Các bạn giả dụ để ý sẽ thấy trên bao suy bì quảng cáo là "oil-free" nên có thể xem giảm tối đa lượng dầu trong sản phẩm là concept của Estee Lauder. Trong sản phẩm này, Estee Lauder đã tiêu dùng 2 thành phần chống nắng tan trong dầu nên việc chọn lựa một thành phần chống nắng tan trong nước như Octinoxate cũng là điều dễ hiểu.. Trong trường hợp không thể dung hòa khả năng chống nắng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, Estee Lauder “hi sinh” lý do thứ nhất để đạt được điều thứ hai. Và với sự lựa chọn này, sự thiệt thòi nghiêng về người dùng sản phẩm.

 
 

Tuy sử dụng 2 thành phần chống nắng tan trong dầu nhưng sản phẩm này 1 thành phần hút dầu là silica nên độ bóng của sản phẩm sẽ giảm.

 

không những thế, sở hữu một sản phẩm phổ thông chất chống ô xi hóa như The Estee Lauder Advanced Time Zone SPF 15 lại đựng trong một bao suy bì mở nắp quả là 1 sự hoang phí tiền bạc. những thành phần chống ô xi hóa ngay thức thì ô xi hóa lúc xúc tiếp với không khí. có lẽ Estee Lauder nên thay dòng bằng lọ thủy tinh sở hữu hệ thống van một chiều hạn chế ko khí thì sản phẩm sẽ mang sức thuyết phục hơn.

 

Kết luận:

 

nếu cho điểm sản phẩm này có tính chất là kem chống nắng chắc Snowly Beauty cho em 4 điểm vì em là một kem chống nắng tồi, còn nếu chấm em có tư cách là kem dưỡng da, em được 8,5 điểm, trừ 1,5 điểm bao suy bì còn 7 điểm,

Vậy ví như bạn hỏi Snowly với muốn rước Kem chống nắng estee lauder review về ko thì cầu trả lời là ko. Đã là kem chống nắng Snowly Beauy phải mua chiếc nào chống nắng ra trò luôn. Kem chống nắng mà chống nắng kém thì tìm khiến cho giề nhể???