HUblot Replica Spirit Of Big Bang King Gold Pavé 42mm – Nối tiếp thành công của hãng đồng hồ ( Phần II )

0
34

Với những phiên bản hublot replica Spirit of Big Bang bình thường, vành bezel và càng nối dây sẽ trơn tru, để từ đấy giới mộ điệu coi ngắm bề mặt chải xước trên chiếc đồng hồ cùng 10 đinh ốc tròn hình chữ H truyền thống hiện diện tại mặt trên của bộ vỏ. Tuy nhiên, với cấu tạo hiện tại, nhà phát hành đã xếp đặt số lượng lớn đá quý kim cương trên đấy, phục vụ những khách hàng yêu thích nhan sắc lấp lánh của thứ của cải cứng nhất hành tinh này. Có 156 viên kim cương (~0,89 cara) có mặt trên bộ khung vỏ giữa đồng hồ và càng nối dây và 164 viên trang sức kim cương (0.9 cara) được trang trí trên vành bezel đồng hồ. Là 1 chiếc đồng hồ đeo tay chronograph, 2 nút bấm hình chữ nhật cỡ lớn đã được nệm bởi vật liệu tuyệt mật màu đen để tránh vấn đề trơn trượt khi dùng.

Đồng hồ Hublot nam siêu cấp máy cơ Nhật Bản ZF Hublot Classic Fusion màu  đen – DWatch H01 – DWatch

 

Bởi bộ vỏ có dáng tonneau, chính vì vậy mặt đồng hồ bên trong cũng có ngoại hình thùng giống như nhau. mặt số có thêm khoảng không để biểu đạt những tính năng cần có nhiều hơn, như cọc chỉ giờ bằng vàng trắng và bộ kim đều được làm cỡ lớn để không bị che khuất bởi những chi tiết vốn biểu lộ theo phong cách skeleton. Hublot Siêu Cấp đã sử dụng chính cỗ máy phân phối sức sống dưới đây để làm mặt dial đồng hồ. các phần khung đỡ đã được lược bỏ tối đa để biểu hiện Một mặt số mang đậm phong những cách thể dục.

Tuy mang dáng vẻ mạnh mẽ, xong mặt số skeleton luôn có nhược điểm là tính dễ xem. Để khắc phục điều đấy, những nhà thiết kế của Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 đã phấn đấu dùng tông màu đỏ bắt mắt trên nền xám và đen của những chi tiết máy. Như đầu kim chronograph đặt tại vị trí trung tâm, vạch kẻ phút và chấm đếm giờ trên 2 mặt dial phụ góc 3 cùng 6 giờ, vòng hình thang báo ngày cùng vạch kẻ phút ngoài rìa mặt dial đều được sơn màu đỏ. hơn cả, những cọc chỉ giờ cùng tổng số 3 cây kim dáng bút chì bên trong mặt đồng hồ đều có phủ chất phát quang Super Luminova với màu trắng dễ xem.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ rolex siêu cấp

Hiện thời, Spirit of Big Bang đã được Hu.blot Replica 1:1 ưu ái với việc tích hợp thêm nhiều chức năng phức tạp hơn, giá như điển hình là lịch tuần trăng và lồng tourbillon. Bên trong đó luôn là các bộ máy đáng đặt niềm tin được cung cấp bởi tập đoàn má LVMH. không nằm ngoài cổ điển đó, phân phối sức sống cho dòng đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Spirit Of Big Bang King Gold Pavé 40 milimet đúng là bộ máy có nền tảng là máy Zenith El Primero gõ 36.600 nhịp/giờ, đạt chuẩn chuẩn xác cao. nhắc đến tính năng chronograph, máy El Primero đúng là Một huyền thoại trong làng đồng hồ tự động học, có xuất xứ từ Năm 1969 và đến giờ vẫn luôn giữ vững phong độ.

cỗ máy Zenith El Primero đã được biến đổi để phù hợp với chiếc đồng hồ đeo tay Spirit of Big Bang hiện tại. Sau khi được thay thế và điều chỉnh vài chi tiết, bộ máy mới có tên là HUB 4700 gồm 278 góc cạnh, 31 jewel chân kính, và có thể hoạt động trong tầm 50 giờ đồng hồ và bền lâu.

đi kèm cỗ máy Spirit Of Big Bang Chronograph 42mm, Hu.blot Super Fake dùng dây đeo truyền thống gồm có 2 vật liệu thân quen là mặt da cá sấu amazon màu nâu trong khi mặt bên trong từ cao su thiên nhiên chọn lọc đảm bảo sự thoả thích và chống mồ hôi.