Đồng Hồ Tudor Heritage Black Bay Ref 79230N

0
96

Đồng hồ Tudor Heritage Ref Black Bay 79230N phiên bản Replica 1:1

Nhãn hiệu đồng hồ Tudor được thành lập bởi Hans Wilsdorf, nhà sáng lập của Rolex vào năm 1946. sở hữu thể hiểu một cách đơn thuần hơn đấy là Tudor là người em trai cùng cha với Rolex. Đây là nhánh sản xuất sản xuất đồng hồ với phong cách và chất lượng tương tự như Rolex, nhưng với chi phí tốt khá đa dạng và phù hợp sở hữu phổ biến đối tượng hơn.

Thương hiệu này chính là kẻ đứng sau của hàng loạt các bộ sưu tập mang giá thành thấp mà chất lượng lại vô cùng ưu việt. Nói tới bộ sưu tập đình đám nhất hẳn không thể ko đề cập đến bộ sưu tập đồng hồ Heritage. Sản phẩm mà Đồng Hồ Chất 8668 mang tới hôm nay cũng là 1 mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập này chính là đồng hồ Tudor Fake Heritage Black Bay mã hiệu Ref 79230N

Kiểu dáng mạnh mẽ năng động

– – ● Xuất hiện trong bộ vỏ khung làm cho trong khoảng thép không gỉ. Chất liệu ưu việt bậc nhất trong việc chống chịu nước và kháng lại sự ăn mòn và han gỉ cũng như bay màu. Đi kèm sở hữu kích thước 42mm , một kích thước phù hợp đối với 1 sản phẩm đồng hồ lặn biển như thế này.

– – ● Theo tổng quan thiết kế chúng ta thuận lợi nhận thấy bộ vỏ khung với nét tương đồng với bộ Oyster của Rolex nhưng được Tudor đổi mới và cải tiến hơn phần nhiều. Viền Bezel sẽ được làm cho xoay một chiều kim đồng hồ hiển thị những chứ số từ 10 cho đến 60p. Chất liệu gốm Ceramic màu đen sẽ là sự lựa chọn trong trường hợp này.

– – ● Tiến tới các chi tiết bên trong mặt Dial tổ hợp chức năng chủ đạo vẫn sẽ là 3 kim và không mang lịch ngày. những chi tiết sẽ được bao bọc dưới lớp kính Sapphire trong suốt. Mặt Dial là mặt số màu đen cộng tông với vành Bezel được vật dụng hệ thống cọc số hình học được phủ dạ quang quẻ giúp người xem dễ nhận mặt trong mọi điều kiện ánh sáng ko tốt và không những thế tiện lợi nhìn thấy nhãn hiệu , nâng cao thêm độ thời trang, ấn tượng cho sản phẩm.

– – ● Đơn giản nhưng ko kém phần tinh tế và đa chưc năng, mặt số của chiếc đồng hồ Tudor Heritage Ref Black Bay 79230N đáp ứng gần như những tính năng mang bộ điều chỉnh được thiết bị thêm van thoát khí Heli sở hữu chức năng giảm áp suất khi lặn hết sức có ích và thiết thực. Điều này giúp chiếc đồng hồ với thể chịu được áp suất ở độ sâu 200m = 660FT.

Bộ máy Thụy Sĩ ưu việt và ổn định

– – ● Dây đeo đồng hồ cũng là một điều đáng chú ý ở sản phẩm này. lúc nó được cải tiến sở hữu ngoài mặt khóa cài đa năng đi kèm với mối nối linh hoạt mang thể nới rộng theo ý muốn đã được vững mạnh và cấp bằng sáng chế.

– – ● Bên trong cái đồng hồ Tudor Heritage Ref Black Bay 79230N là bộ máy tự động của Thụy Sĩ. Bộ máy ETA 2824-2 Automatic Swiss Made mang 25 hạt chân kính , đường kính máy 25.60mm và hoạt động với tần số 28800vph/h. Bộ máy với khả năng dự trữ năng lượng rất tốt. Độ chuẩn xác của bộ máy này đã được tổ chức COSC chứng nhận.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/