Đồng Hồ Seven Friday Thể Thao P1B/01

0
162

Ở thị trường đồng hồ Super fake thì những mẫu Đồng Hồ SevenFriday Replica 1:1 cũng dược hết sưc săn đón. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến anh chị em mẫu đồng hồ Seven Friday P1B/01 Replica 1:1,một siêu phẩm nhà SevenFriday Super Fake mang ngoại hình độc đáo.

Phân tích bề ngoài đồng hồ SevenFriday P1B/01 Replica 1:1

– – ● SevenFriday Replica 1-1 P1B/01 là một chiếc đồng hồ được làm từ 2 chất liệu denim và thép ko gỉ.Sự khéo léo trong việc phối hợp hai chất liệu đấy đã tạo nên cảm giác sang trọng nhưng ko kém phần trẻ trung,hiện đại.Nếu như chất liệu denim thổi 1 làn gió tươi mới,trẻ trung thì chất liệu thép không gỉ lại giúp tôn lên sự đẳng cấp cho người dùng.

Sự khéo léo trong việc kết hợp hai chất liệu ấy đã tạo nên cảm giác sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung,hiện đại.

– – ● Đồng hồ nằm trong bộ sưu tập M-Series nức danh của nhà SevenFriday.Mẫu đồng hồ SevenFriday này được lấy cảm hứng trong khoảng nhịp sống nhộn nhịp của thị thành nhưng chẳng phải là những thứ hoa lệ,hào nhoáng mà là vẻ đẹp tiềm ẩn của những con người đang sống hết mình ở sau những toà nhà ấy.

Seven Friday P1B/01 Replica 1:1 là một mẫu đồng hồ được làm từ 2 chất liệu denim và thép không gỉ.Sự khéo léo trong việc kết hợp hai chất liệu ấy đã tạo nên cảm giác sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung,hiện đại

– – ● Đồng hồ sỡ hữu kích thước mặt số tương đối lớn( 47 x 47,6mm ) cộng với độ dày thân máy lớn ( 15mm ) lúc đeo trên tay tạo nên hình ảnh người đàn ông đầy quyền lực và mạnh mẽ,thể hiện thời trang riêng của những người nào sở hữu nó.Tuy kích thước mặt vuông tương đối to tương tự nhưng nhờ những góc đồng hồ được mẫu mã khéo léo bo tròn giúp đồng hồ SevenFriday P1B/01 Replica 1:1 trở nên mềm mại hơn xúc tiếp mang cổ tay người mua.

Xem thêm những mẫu đồng hồ fake Hồng Kông tại đây 

Đồng hồ gây ấn tượng bởi cấu tạo bởi 7 lớp xếp chồng,cố định ở hai đầu của bộ số tại góc 6 giờ và 11 giờ và kim giây với cách hiển thị hoàn toàn mới ở trên cùng

Bộ máy vận hành đồng hồ SevenFriday P1B/01 Replica 1:1

– – ● Bên trong vỏ,đồng hồ SevenFriday sử dụng bộ máy vận hành tự động Miyota 82S7. Bộ máy tự lên dây cót này cũng được tiêu dùng trong hầu hết đồng hồ SevenFriday Replica 1:1 khác Nó có tần số 21.600 vph,21 chân kính và có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ lên đến hơn 40 giờ,giúp cho đồng hồ luôn vận hành ổn định.

case back của đồng hồ seven friday