Công ty in ấn uy tín tại TP HCM nhận in brochure chất lượng 1 ngày có hàng

0
997

In brochure  giá rẻ với hình dáng như một cuốn sách nhỏ và chứa đựng trong đó là các thông tin về doanh nghiệp, công ty và những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Thường được sử dụng tại các sự kiện, hội chợ mua sắm. Cầm trên tay cuốn brochure giống với việc bạn đang cầm trên tay mình sơ lược hình thành và các thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

Sự hữu dụng của việc in brochure thể hiện qua sự đa dạng về kích thước, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Có rất nhiều loại in brochure, có thể kể đến như là: brochure thời trang, brochure xây dựng, …. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là in brochure quảng cáo.

Brochure thông thường sẽ được thiết kế thông thường trên khổ giấy A4 (21×29.7 cm) và A3 (30×40 cm). Có các dạng như sau:

– Brochure gấp làm 2: Là loại brochure có kích thước 21×20 cm, được thiết kế 2 mặt.

– Brochure gấp làm 3: Là loại brochure có kích thước 21×30 cm, được thiết kế 2 mặt.

– Brochure gấp làm 4: Là loại brochure có kích thước 21×40 cm, được thiết kế 2 mặt

Một brochure dùng trong việc quảng cáo chuẩn thường được in trên chất liệu giấy bóng, dày như giấy couche 100gsm, C150 gsm, C200 gsm, C250 gsm …. Để có chất lượng tốt, hiển thị đầy đủ màu sắc và nội dung hướng tới khách hàng.

Công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt được sử dụng chủ yếu trong việc thiết kế brochure quảng cáo.

Gia công lại thành phẩm: công đoạn quan trọng trong việc hình thành sản phẩm. Bề mặt brochure được cán 1 hoặc 2 ( một số trường hợp có thể cán làm 3 đường) để thuận tiện cho việc gấp lại cũng như tạo đế với nhiều hình dạng khác nhau, gây ấn tượng hơn với khách hàng.

Công ty in ấn uy tín tại tphcm chúng tôi chuyên về tất cả các loại tờ rơi, brochure uy tín, giao hàng nhanh. Nhận in hàng gấp, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Túi giấy, hộp giấy dường như đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp, độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngày nay mỗi hộp giấy, túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn. Nó là một hình thức nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bao bì là có thể nhận ra ngay đó là sản phẩm của doanh nghiệp nào.

In túi giấy giá rẻ, hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi carton, túi xốp…. Túi giấy, hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá hơn. Muốn sản phẩm của bạn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì, túi, hộp,… là yếu tố đầu tiên thu hút thị giác của khách hàng.

Khi người tiêu dùng đi mua sắm họ luôn chọn những sản phẩm có mẫu mã bao bì được trình bày ấn tượng, nổi bật,… cho top ưu tiên hàng đầu. Túi giấy, hộp giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Túi giấy, hộp giấy được thiết kế ấn tượng sẽ làm tăng giá trị sản phẩm bên trong của doanh nghiệp.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia một trong những xưởng in túi giấy, hộp giấy giá rẻ tại tphcm. Cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau đến các doanh nghiệp trong khắp cả nước. Luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm in hấp dẫn, độc đáo nhất và giá cả phải chăng nhất. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi in túi giấy, hộp giấy của chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng và không ngờ đến với kết quả mà nó đem lại cho doanh nghiệp mình.