Biển tên phòng ban công ty đẹp

0
93

Hiện nay, trên thị trường, bảng biển tên được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như inox, mica, gỗ,…Công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên sản xuất các loại bảng biển tên  phòng ban với nhiều chất liệu khác nhau với tiêu chí giá rẻ nhất, đẹp nhất và uy tín nhất.

Mỗi công ty, cơ quan hay đoàn thể nên có bảng tên từng đơn vị, từng phòng để tạo sự thuận tiện và chuyên nghiệp. Biển chỉ dẫn giúp thuận tiện khi có khách hàng ghé thăm dễ tìm chỗ hơn.

Từ chất liệu chữ nổi mica, inox ăn mòn đến các chất liệu kết hợp làm thành tấm biển số phòng độc đáo, cao cấp, sang trọng.

Tùy thuộc vào chất liệu tạo ra bảng tên mà sẽ có những mức giá khác nhau. Đến với công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát, chúng tôi sẽ tư vấn loại biển tên văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Thanh Thịnh Phát với kinh nghiệm trong nhiều năm làm biển số cho các phòng ban công ty, tòa nhà cao ốc, khách sạn,.. với giá thành rẻ nhất, miễn phí tư vấn và thiết kế, thời gian gia công nhanh nhất, có nhân viên đến trực tiếp nơi cần thi công để tư vấn và khảo sát cho khách hàng.

Đây là một số mẫu biển tên văn phòng mà công ty chúng tôi đã sản xuất:

Biển tên bằng inox vàng 304 đẹp.

Biển tên phòng khách sạn đẹp.

Biển tên phòng inox ăn mòn.

Biển chỉ dẫn công ty bằng inox ăn mòn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của bạn như là hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo Alu chữ nổi, mica chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.


CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com.