Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

0
137

Bí quyết chụp hình cưới đẹp nhất

Đôi uyên ương nào khi chụp ảnh cưới chẳng mong muốn mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để tự tin chụp ảnh cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo các “mẹo hay” chụp hình cưới đẹp dưới đây


Bí quyết 1: Lựa chọn áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ đó giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết trước hết tạo thành thành quả cho bộ album hình cưới đẹp nhất của bạn chính là việc lựa chọn thích hợp trang phục nhằm mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một vài góp ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn áo cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp thu hút, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được nhược điểm trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, trong những ngày sắp chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm cân, tập thể dục, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều trong việc phải che đi những khuyết điểm cho chính mình.

Giảm cân chính là giải pháp tốt-nhất và là “chìa khóa” nhằm chụp bộ album ảnh cưới đẹp

Tuyệt chiêu 3: Vấn đề trong lúc chụp ảnh cưới

Cách hay quan trọng nhất nhằm được một bộ album hình cưới đẹp nhất đó là vào khâu chụp hình cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy liên tục thể hiện những sắc thái: vui mừng, e ấp, hờn giận, âu yếm trên gương mặt nhằm “gặt hái” được tấm ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tiếp các ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn nên nhớ bạn luôn phải biết cách đánh giá, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, để nhiếp ảnh gia biết được style chụp hình cưới của bạn làm như thế nào, đó chính là những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.