14 bức ảnh không thể đẹp hơn về các bãi biển trên khắp thế giới

0
202

Hè đến cũng là lúc mọi người đang lên kế hoạch đi du lịch biển. Nếu bạn đang còn khá băn khoăn chưa biết chọn địa điểm du lịch nào, hãy ngắm nhìn những bức hình đầy ấn tượng về những bãi biển tuyệt đẹp được nhiếp ảnh gia Gray Malin ghi lại khi có dịp đặt chân tới. Với nhiều người khi đến biển sẽ cảm thấy thích thú khi được chụp ảnh về sóng nước hay phong cảnh hữu tình xung quanh. Với Gray, ông lại cảm thấy thích thú khi chụp hình ảnh những du khách đang khoan khoái tận hưởng cảm giác bình yên, thoải mái trên bãi biển. Ông đã mất nhiều giờ treo mình trên sợi dây từ trực thăng để chụp được những bức ảnh đẹp và độc. Gray chia sẻ: “Tôi luôn thích hình học và sự lặp lại đầy ấn tượng của những hình dạng, kiểu dáng.” Bởi vậy, ông đã có bộ sưu tập những bức ảnh đẹp về những bãi biển sôi động ở rất nhiều các quốc gia như Brazil, Australia, Tây Ban Nha, và Nam Phi.


Camps Bay, Nam Phi

Malin cũng tiết lộ, ông đã đến 20 thành phố, 10 quốc gia và 6 châu lục để hoàn thành bộ sưu tập tâm huyết của mình.


Sydney, Australia

Niềm đam mê đặc biệt của nhiếp ảnh gia Malin đó chính là được chụp ảnh trên không. Ý tưởng chụp bãi biển từ trên cao được nảy sinh từ khi ông nhìn ra một hồ bơi rất lớn khi đứng ở ban công của một khách sạn. Malin ngay lập tức đã bị thu hút bởi những màu sắc, của các hình khối ấn tượng phía dưới.


Miami, Florida

Mỗi lần chụp ảnh, nhiếp ảnh gia đều buộc mình vào sợi dây và cho trực thăng chở mình lên một độ cao nhất định để có thể tác nghiệp.


Barcelona, Tây Ban Nha

Thông thường ông phải lên trên không trung trước 1 giờ để làm quen với không khí và tìm các góc đẹp trước khi chụp.


Dubai, UAE

Khi đến một độ cao nhất định và nhìn xuống, bạn sẽ cảm thấy phong cảnh bên dưới thật đẹp trong ống kính, chắc chắn lúc đó bạn cũng dễ dàng quên đi cảm giác run rẩy khi đang bị buộc vào một chiếc trực thăng’, Malin tâm sự.


Bãi biển Coogee, Sydney, Australia

Quá trình chụp ảnh từ trên cao cũng gặp khá nhiều khó khăn. Tóc của Malin thường chạm vào mặt, gió mạnh khiến nước mắt chảy rất nhiều. Tuy nhiên, ông luôn cần khắc phục để tập trung chỉ đạo trực thăng bay đến góc độ phù hợp để có được những bức ảnh mà ông muốn.


Bãi biển Bondi, Sydney, Australia

Rimini, Italya

Rio de Janeiro, Brazil

Rio de Janeiro, Brazil

Coney Island, New York

Barcelona, Tây Ban Nha

Santa Monica, California

Bãi biển Ipanema, Rio de Janeiro, Brazil

 Lục Bảo

Theo Business Insider