Studio ảnh nghệ thuật tại Hồ chí Minh

0
82

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật tại Hồ chí Minh. Lavender cung cấp các gói dịch vụ chụp hình nghệ thuật rẻ và đẹp tại studio hay ngoại cảnh. Chúng tôi sẽ giúp các khách hàng ghi lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất khi đến với studio Lavender.

chụp ảnh nghệ thuật cho nữ

Chụp ảnh nghệ thuật trong một không gian nghệ thuật

Book lịch chụp tại Studio Lavender để được tư vấn, hỗ trợ chụp những bộ ảnh cực nghệ bạn nhé! Với không gian ba phòng chụp chính riêng biệt, khách hàng có thể thoải mái sáng tạo nghệ thuật trong từng góc chụp. Ở Lavender còn có các thiết bị hỗ trợ chụp ảnh hiện đại, ánh sáng tự nhiên tốt và cam kết chỉ nhận duy nhất một ê kíp chụp trong một khung giờ, không gian chụp được “riêng tư” hơn, cho bạn thỏa sức sáng tạo.

giá chụp ảnh nghệ thuật ở Hồ chí Minh

Cha mẹ nào cũng yêu thương con mình, muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của con, từ lúc chào đời đến khi con khôn lớn. Nhưng vì chưa chủ động được thời gian, các bé còn nhỏ, cảm giác lạ lẫm với không gian studio, phim trường, vì thế cha mẹ thường phân vân có nên đưa bé ra studio chụp ảnh hay không?

chụp hình nghệ thuật ở đâu

Còn rất nhiều các ưu đãi khác dành cho khách hàng nhà Lavender, chỉ khi đến Lavender bạn mới có thể trải nghiệm được hết chất lượng dịch vụ của studio. Với vô số những ưu điểm nổi trội, tuy nhiên mức giá cho thuê studio lại không đâu rẻ bằng. Quá ưng ý cho những ai mong muốn sở hữu một bộ ảnh nghệ thuật. Hotline đặt gói chụp ảnh nghệ thuật của chúng tôi theo số: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nhé!