Hàn Quốc đẹp tuyệt vời qua ống kính của các nhiếp ảnh gia

0
324

Hàn Quốc là một đất nước vô cùng xinh đẹp với nhiều những công trình kiến trúc hiện đại và những địa điểm mang đậm nét văn hóa truyền thống của đất nước. Xứ sở kim chi này càng trở nên lộng lẫy và cuốn hút hơn bao giờ hết qua con mắt của các nhiếp ảnh gia. Từ vẻ đẹp thiên nhiên bình dị của những đồi chè, nét cổ kính của những ngôi chùa truyền thống hay sự nhộn nhịp của các thành phố hiện đại, tất cả sẽ được truyền tải tới người xem thật sinh động qua những bức hình nghệ thuật dưới đây.

Romain John là anh chàng người Pháp sống ở Seoul, Hàn Quốc. Là một nhiếp ảnh gia yêu thích những cảnh quan thành phố và phong cảnh thiên nhiên, Romain John dành rất nhiều thời gian ra ngoài, đặc biệt là vào buổi tối để có thể bắt trọn được nhiều khung cảnh đẹp mắt nơi đây. Có thể nói chiếc máy ảnh luôn là người bạn đồng hành với anh trong mọi hành trình khám phá.

1. Chùa Mangweol, Hàn Quốc

2. Chùa Bulam Falls Gyeongsu

3. Sông Hantan chụp từ Cầu Gungshin

4. Cầu Cheongdam (청담 대교)

5. Baekundae (백운대)

6. Nút giao thông Euljiro (을지로 4 거리)

7. Gyeongbokgung (경복궁)

8. Nút giao thông Gongdeok (공덕 5 거리)

9. Pháo hoa Seoul

10. Samcheonsa (삼 천사)

Inseung Jeon là một nhiếp ảnh gia thực sự rất tận tâm với nghề và có tình yêu đặc biệt với đất nước Hàn Quốc. Vị nhiếp ảnh gia này luôn vui vẻ cho phép mọi người sử dụng những bức hình của mình miễn sao nó được phục vụ cho mục đích tốt giúp thúc đẩy sự phát triển của đất nước Hàn Quốc.

11. Quần thể lăng mộ cổ ở Gyeongju

12. Busan Gamcheon (감천동)

13. Cầu Gwangan (광안 대교), Busan

14. Lễ hội Jinhae Gunhang, Hàn Quốc

15. Lâu đài Jinju (진주성)

16. Department Store Lotte (울산 롯데 백화점), Ulsan

17. Phim trường Suncheon (순천 드라마 세트장)

18. Đền Tongdosa (통도사), Yangsan

19. Sông Yeongsan (영산강), Hampyeong

20. Yuchae (유채 꽃)

Trịnh Thảo
Nguồn: Seoulistic