BS. Hồ Phi Nhạn – chuyên gia phục hồi mũi hỏng nổi tiếng tại TP.HCM

0
141

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, BS. Nhạn không chỉ là điểm đến an toàn giúp nhiều người có được dáng mũi ưng ý mà còn được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để sửa mũi hư

Bác sĩ Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

mũi biến chứng là vấn đề khá phổ biến hiện nay bởi các lý do như sửa mũi thất bại, tai nạn. Nếu như phẫu thuật nâng mũi lần thứ nhất phức tạp thì chỉnh sửa mũi hư còn khó hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ chuyên sửa mũi hỏng, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết: “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều trường hợp mũi hư với những câu chuyện khác nhau. thế nhưng, họ có điểm chung là đều mang tâm lý buồn bã, đau khổ, cũng đã có không ít người rơi vào trạng thái chán nản, trầm cảm nặng nề.”

Hầu hết các trường hợp trước khi tìm đến BS. Hồ Phi Nhạn, họ đã đi hết SG nhưng không một ai dám nhận sửa mũi cho những người đó. Ngay anh đồng ý nhận sửa, những người đó xem như đó là tia sáng duy nhất để làm lại cuộc đời.

Ở cương vị là một bác sĩ, BS. Hồ Phi Nhạn chia sẻ việc chỉnh mũi biến chứng tương tự cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc chiếc mũi hư đó không những là nhược điểm trên gương mặt mà còn là nỗi đau đớn trong lòng họ, có thể khiến họ rơi vào tuyệt vọng nếu như không “giải cứu” kịp thời. 

Ca của bạn M là một ví dụ. Sau 4 lần phẫu thuật nâng mũi rồi chỉnh sửa mũi nhưng đều không thành công, cái mũi của bạn đã bị thay đổi nghiêm trọng: dáng mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, có ảnh hưởng nhiều đến diện mạo. Sau 3 giờ phẫu thuật sửa mũi biến chứng với BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn, chiếc mũi của M đã có thể khôi phục được 85%, cho dù không quá xuất sắc thế nhưng cái mũi mới đã tái sinh cuộc đời của cô gái ấy.


Chiếc mũi bị hư của cô gái trẻ đã được hồi phục một cách thần kỳ

Một khách hàng không may điển hình nữa là của một khách hàng chiếc mũi bị biến dạng do tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị vẹo, đầu mũi bị co rút và có vết sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ mổ, kết quả chiếc mũi cũng được khắc phục chừng 60%.

Trường hợp mũi biến dạng do tai nạn được Bác sĩ Nhạn phục hồi

Với những trường hợp mũi bị biến dạng, bên trong mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, nâng mũi cấu trúc sụn sườn là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ, khắc phục hết khuyết điểm, các di chứng trên chiếc mũi bị biến chứng. 

Khi chỉnh sửa mũi biến chứng, chẳng những bác sĩ bắt buộc phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà còn phải có đam mê với nghề. Tùy từng mức độ tổn thương của chiếc mũi  chiếc mũi sẽ khác nhau. Cho dù vậy, cũng không thể hồi phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với chiếc mũi ban đầu.” BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn nói thêm.

Cho đến hiện tại, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa mũi hỏng. Bác sĩ đã giúp rất nhiều ca phẫu thuật sửa lại mũi biến chứng, giúp họ lấy lại sự tự tin về ngoại hình và có một cuộc đời tươi đẹp hơn.